#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện: 'Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả, buồn lắm'

Đoạn tin nhắn của Hoài Linh được Xuân Lan chia sẻ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

17/07/2021 16:05

Mới đây, trong buổi livestream cùng với Phi Nhung và nhiều mạnh thường quân đang chuẩn bị thực phẩm, rau cải thiết yếu để hỗ trợ người dân giữa tình hình dịch Covid-19 phức tạp tại TP.HCM, Xuân Lan đã bất ngờ tiết lộ đoạn tin nhắn cùng NS Hoài Linh.

Trên sóng trực tiếp, nàng siêu mẫu quay cận cảnh đoạn chat facebook giữa mình và đàn anh, theo đó Hoài Linh đã chủ động nhắn tin động viên Xuân Lan cùng đàn em thực hiện công tác thiện nguyện.

Xuân Lan công khai đoạn tin nhắn với NS Hoài Linh trên sóng livestream

Bên cạnh đó, 'anh Bốn' cũng bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã khi không thể đồng hành cùng mọi người: 'Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả, buồn lắm'. Xuân Lan ngay lập tức an ủi nghệ sĩ hài gạo cội, cho biết được đàn anh nhắn tin quan tâm đã rất vui và ấm lòng, khuyên Hoài Linh đừng buồn và nên giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Cũng trong buổi livestream trực tiếp, Xuân Lan thẳng thắn nêu lên quan điểm cá nhân: 'Thấy những người chửi là những người không cho ai cái gì, nguyên tắc vậy thôi, còn những người bị chửi là những người luôn âm thầm giúp đỡ'.

Dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ thể hiện sự đồng cảm đối với Hoài Linh sau những ồn ào đã qua. Tuy nhiên cũng xuất hiện rất nhiều thành phần anti fan liên tục để lại bình luận 'cà khịa', mỉa mai nam danh hài khi chỉ biết than vãn mà không có hành động cụ thể để sửa chữa lỗi lầm.

Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện: 'Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả, buồn lắm' 0

Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện: 'Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả, buồn lắm' 1

Đoạn tin nhắn được chụp từ clip. Được biết, Xuân Lan và Hoài Linh có mối quan hệ anh em thân thiết ngoài đời

Đoạn tin nhắn được chụp từ clip. Được biết, Xuân Lan và Hoài Linh có mối quan hệ anh em thân thiết ngoài đời

Cũng được một khoảng thời gian hậu lùm xùm chậm giải ngân 14 tỷ ủng hộ miền Trung từ đợt lũ lụt năm 2020, Hoài Linh vẫn đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ. Dù đã không ít lần lên tiếng giải thích nguyên nhân chậm trễ, song nam nghệ sĩ vẫn không thể làm dịu lòng công chúng và phải nhận về làn sóng tẩy chay nặng nề.

Có thể nói đây là scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp làm nghệ thuật của Hoài Linh, vụ việc trên đã khiến danh tiếng của nam nghệ sĩ hài ngày một tồi tệ trong lòng đông đảo khán giả. Rất nhiều fan đã tuyên bố từ nay sẽ không bao giờ ủng hộ một người như Hoài Linh và công khai quay lưng với nam danh hài.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều