Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền'

Đêm Giao Thừa Tết năm nay, NSƯT Hoài Linh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng. Đặc biệt với tạo hình rapper Binz và phô diễn khả năng đọc rap cực chất, nam nghệ sĩ gạo cội chắc chắn sẽ khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

08/02/2021 16:34

Bên cạnh những tiết mục ca hát đặc sắc, được đầu tư dàn dựng công phu mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng đến 'bùng cháy' hết mình thì với tiết mục hài kịch Vượt Sóng Đi Về Nhà có sự góp mặt của NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Duy Khánh, Puka sẽ vừa khiến khán giả 'cười ra nước mắt', vừa được dịp lắng lại để suy ngẫm về những thông điệp tình cảm gia đình mà các nghệ sĩ đã gửi gắm qua tiết mục.

Xuất hiện trở lại màn ảnh nhỏ trong Sóng 21NSƯT Hoài Linh hóa thân thành nhân vật ông Tư Tết với tính cách vừa nghiêm khắc nhưng cũng vừa thú vị, trẻ trung, rất bắt trend và hay giúp đỡ mọi người với hành động đẹp là thường may khẩu trang tặng cho bà con xung quanh vào những đợt dịch.

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 0

Không chỉ đặc biệt về tính cách nhân vật, NSƯT Hoài Linh còn xuất hiện nổi bật với 'bộ cánh' có 1-0-2 khi hóa thân thành rapper Binz và thể hiện tài đọc rap hứa hẹn làm khán giả 'điêu đứng'.

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 1

Huỳnh Lập sẽ thủ vai Hạnh - con ông Tư Tết, là người được xem là 'oan gia' với 'cô bạn' hàng xóm Phúc do Duy Khánh đảm nhận và cả 2 luôn có những cuộc cãi vả không hồi kết mỗi lần gặp nhau. NSND Hồng Vân trong vai Xuân – mẹ Phúc, được mệnh danh là 'nữ hoàng tinh bột' với tính cách cũng 'không phải dạng vừa', thường xuyên phải đứng ra giải quyết những cuộc xung đột của đôi trẻ với ông hàng xóm Tư Tết.

 

Nhưng ít ai biết rằng, ông Tư và bà Xuân lại dành cho nhau tình cảm đặc biệt, không chỉ là tình hàng xóm láng giềng mà còn là tình cảm xuất phát từ những lần quan tâm, giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau trong khoảng thời gian khó khăn.

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 2

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 3

Ngoài ra, Hứa Minh Đạt (vai Bình) và Puka (vai An) cũng là 2 nhân vật góp phần đẩy cảm xúc của người xem lên cao trào. Cả 2 đều là con của ông Tư Tết nhưng vì quá bận rộn với công việc mà nhiều năm rồi không về thăm tía mình, nhưng đến khi gặp được ông Tư thì điều bất ngờ đã xảy ra….

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 4

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa từ câu nói của ông Tư Tết trong tiết mục: 'Chẳng cần biết ở đâu, cứ có người thương là có Tết' sẽ khiến tất cả mọi người như lắng lại để chúng ta thấy ngày Tết được ở cạnh bên người thân mới là điều quý giá nhất.

Trong lúc chờ đợi kết quả câu chuyện gia đình của ông Tư Tết sẽ giải quyết như thế nào cũng như những xung đột với 'hàng xóm' là bà Xuân đi đến đâu, khán giả còn được dịp cười thả ga với 1001 hot trend được NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, Huỳnh Lập, Duy Khánh mang vào tiết mục như: Duy Khánh hóa 'gái Nhật' với tạo hình 'nhìn thôi đã bật cười', NSƯT Hoài Linh hóa Binz theo trend của chương trình giải trí đình đám nhất năm 2020 – Rap Việt, NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' với 'ông hàng xóm' hay những màn 'đấu khẩu' bằng ca dao tục ngữ cực hot trên mạng xã hội, đến những trào lưu mang tính 'thời sự' như chuyện lập group antifan cũng được các nghệ sĩ cài cắm vào các tình huống vừa hợp lí vừa hứa hẹn làm khán giả cười mỏi miệng.

Duy Khánh hóa 'gái Nhật'.

Duy Khánh hóa 'gái Nhật'.

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 6

Hoài Linh bất ngờ hóa rapper Binz khoe tài đọc rap 'gây điêu đứng', bị NSND Hồng Vân đòi 'đi đường quyền' 7

 

Trailer Sóng 21 với sự tham gia của Hoài Linh, Hồng Vân, Huỳnh Lập...

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều