Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 8 tỷ, chuẩn bị lên đường vào miền Trung

'Bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, dù quý vị là đạo giáo nào hay tín ngưỡng nào, xin quý vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này', nam danh hài cầu nguyện.

27/10/2020 13:40

Trước cảnh người dân miền Trung phải chống chọi với trận mưa lũ lịch sử, các nghệ sĩ Việt tích cực kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ giúp đỡ bà con. Là một trong những người sinh ra ở miền Trung, danh hài Hoài Linh cũng đã lên tiếng kêu gọi bạn bè, người hâm mộ giúp sức để đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn tang thương này.

Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 8 tỷ, chuẩn bị lên đường vào miền Trung 0

Được biết, số tiền nam nghệ sỹ kêu gọi quyên góp được đến thời điểm hiện tại là hơn 8 tỷ đồng. 'Tình hình ủng hộ của bà con sau 6 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay 26/10. Số tiền hiện nay đã đuợc 8 tỷ 194 triệu 173 ngàn 261 đồng. Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin quý vị chuyển vào tài khoản', nghệ sỹ Hoài Linh chia sẻ. 

Hoài Linh công khai số tiền kêu gọi ủng hộ được.

Hoài Linh công khai số tiền kêu gọi ủng hộ được.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam danh hài tiếp tục chia sẻ kế hoạch sử dụng quỹ cứu trợ miền Trung mà anh đã đứng lên kêu gọi quyên góp gần 1 tuần qua. Đồng thời, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tha thiết mong mọi người cùng cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão số 9 sắp đổ bộ. Đặc biệt, sau bão nam danh hài sẽ vào miền Trung để hỗ trợ bà con.

Dòng chia sẻ của nam danh hài.

Dòng chia sẻ của nam danh hài.

Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ:

'Truớc tiên Linh xin cám ơn Quý Vị đã có lòng đóng góp giúp Bà Con lũ lụt miền Trung .

Là người con của miền Trung,  Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của Quý Vị . Linh cũng cám ơn và ghi nhận những ý kiến đóng  góp của Quý Vị về cách thức chúng ta sẽ làm.

Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì:

Chúng ta nên gửi đến Bà Con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên những nơi nào Bà Con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất.

Việc thứ 2 ưu tiên là trích ra 1 số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của Quý Vị. Linh sẽ về với Bà Con miền Trung để chuyển đến Bà Con sự yêu thương của Quý Vị và lòng tin tưởng của Quý Vị đã đặt vào Linh .

Theo dự báo hiện nay bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, dù Quý Vị là Đạo Giáo nào hay Tín Ngưỡng nào, xin Quý Vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. Một lần đi 1 lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi. Linh vẫn tiếp tục nhận sự hùn phước và xin thêm ý kiến từ Quý Vị. Một lần nữa xin chân thành cám ơn Quý Vị.

Linh chỉ dùng đúng 1 tài khoản này thôi. Mong mọi người chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng'.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nam nghệ sĩ Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Những bình luận ủng hộ Hoài Linh của cộng đồng mạng.

Những bình luận ủng hộ Hoài Linh của cộng đồng mạng.

Tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt công khai kêu gọi ủng hộ miền Trung. Trong đó, Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ được hơn 150 tỷ đồng, Trấn Thành là 8,7 tỷ đồng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kêu gọi được hơn 4 tỷ đồng trong một tuần,...

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều