Hoài Linh thay thế Trấn Thành, phía Điền Quân: Danh hài Việt Nam đâu có thiếu

'Đây là Thách thức danh hài chứ không phải Thách thức Trấn Thành, Trường Giang. Danh hài Việt Nam đâu có thiếu' - trùm Điền Quân Color Man nói.

04/05/2021 20:04

Mới đây, thông tin Hoài Linh thay thế Trấn Thành, Trường Giang trong Thách thức danh hài mùa 7 đã gây xôn xao công chúng. Trước diễn biến này, ông trùm Điền Quân Color Man đã lên tiếng.

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, phía Điền Quân: Danh hài Việt Nam đâu có thiếu 0

Làm Thách thức danh hài phải mất hơn 1 triệu đô

Format chương trình Thách thức danh hài này tôi mua từ Ukraine trong một hội chợ nội dung lớn nhất thế giới, cách đây 7 năm. Tôi không chọn chương trình từ Mỹ, Hàn như nhiều bên khác.

Khi tôi mua Thách thức danh hài về, anh em trong giới đều chửi tôi bị khùng. Họ bảo làm sao chọc cười trong 60 giây được, kiếm đâu ra thí sinh.

Đó cũng là chương trình giải trí đầu tiên của Điền Quân cách đây 7 năm. Trước đó tôi chỉ làm về chính luận, tin tức, du lịch, ẩm thực. Bởi vậy nên làm chương trình này tôi áp lực vô cùng.

Năm nay, do tình hình khó khăn, ảm đạm nên Điền Quân quyết định không làm Giọng ải giọng ai và nhiều gameshow nữa. Các nhãn hàng không bán được thì lấy đâu tiền tài trợ mà làm gameshow.

Tôi nói thật, làm một gameshow như Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài phải mất hơn 1 triệu đô, nếu nhãn hàng không tài trợ thì lấy đâu tiền làm.

Đến giờ phút này vẫn chưa có một đồng tài trợ nào cho Thách thức danh hài nhưng tôi vẫn quyết làm. Tôi phải lấy những nguồn tiền khác của mình để làm. Khán giả cần thì tôi bắt buộc phải làm vì đó là trách nhiệm của người làm nội dung như tôi.

Tôi và Khương Dừa có ngồi bàn với nhau mời lại Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo Thách thức danh hài nhưng nói thật vì một số lí do khách quan lẫn chủ quan nên hai người đó không tham gia được.

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, phía Điền Quân: Danh hài Việt Nam đâu có thiếu 1

Hai anh em tôi mới bàn tiếp xem không có Trấn Thành, Trường Giang thì có nên làm không và vẫn quyết làm. Đây là Thách thức danh hài chứ không phải Thách thức Trấn Thành, Trường Giang. Danh hài Việt Nam đâu có thiếu.

Chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này

Nhưng cái bóng của Trấn Thành, Trường Giang quá lớn nên tôi không biết mời ai cân được họ.

Tôi bảo Khương Dừa phải mời Hoài Linh vì chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này, nếu mời được Hoài Linh thì tôi cho làm. Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linh.

Rất may mắn, Hoài Linh sau khi cân nhắc rất lâu đã quyết định tham gia Thách thức danh hài. Tôi nghe xong mừng hết cỡ.

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, phía Điền Quân: Danh hài Việt Nam đâu có thiếu 2

Mời được Hoài Linh rồi, tôi phải tính tiếp xem nên mời ai đủ đẳng cấp ngồi cùng. Nếu Hoài Linh ngồi với Trường Giang thì khó lắm vì đàn anh với đàn em rất khó để tung hứng, phải vai vế ngang nhau.

Sau khi suy nghĩ một hồi, tôi quyết định mời anh Minh Nhí. Anh Minh Nhí trông vậy thôi nhưng trẻ trung lắm. Ngoài đời nhìn anh ấy trẻ vô cùng. Mặc dù Minh Nhí là giảng viên, thầy của nhiều thế hệ nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương nhưng vẫn trẻ.

Trong các mùa Thách thức danh hài trước, anh Minh Nhí cũng đã giới thiệu rất đông thí sinh là học trò của anh ấy. Bởi vậy nên để anh Minh Nhí ngồi chung với Hoài Linh là cân bằng được. Anh Hoài Linh nhiều khi hơi nghiêm nghiêm nên phải ngồi với Minh Nhí.

Sau khi trao đổi với anh Hoài Linh, anh ấy cũng đồng ý ngồi cùng Minh Nhí.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều