Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi lại 45 triệu đồng đã cho

Mẹ ruột của Quỳnh Như không gửi lời trực tiếp đến con rể mà đăng tải lên trang của con gái, tiết lộ trước đó từng đòi trong tin nhắn nhưng bị Hoàng Anh chặn luôn.

26/02/2021 09:24

Đầu tháng 12/2020, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nam diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ Quỳnh Như sau 3 năm chung sống. Hơn thế nữa, vợ cũ còn tố nam diễn viên bội bạc, lợi dụng cô để sang nước ngoài. Cả 2 đấu tố không ngừng nghỉ, có cả sự tham gia của người thân, bạn bè và thậm chí cả đồng nghiệp của Hoàng Anh ở Việt Nam. 

Hoàng Anh và mẹ vợ (ảnh trái), Huỳnh Như và con gái Hoàng Anh (ảnh phải).

Hoàng Anh và mẹ vợ (ảnh trái), Huỳnh Như và con gái Hoàng Anh (ảnh phải).

Mới đây, mẹ ruột của Quỳnh Như đã lên tiếng trên trang cá nhân, công khai đòi lại số tiền từng cho Hoàng Anh vay để làm vốn làm ăn khi anh mới sang Mỹ là 2.000 USD (tương đương 45 triệu đồng).

Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi lại 45 triệu đồng đã cho 1

Cụ thể, bà viết: 

'Gửi đến ba của Nu.

Cách đây gần 1 năm, tôi có cho cậu mượn 2.000 USD để mua hàng bán online (tiền già để dành) vì lúc đó cậu mới trở lại Mỹ. Vẫn nghĩ cậu toàn tâm toàn ý lo xây dựng gia đình, vun đắp cho tương lai, lo cho Nu nên tôi nói sẽ tặng số tiền đó để lo cho Nu (tặng để lo cho Nu, chứ không phải tặng cho cậu nha).

Nay cậu đi theo tiếng gọi con tim, bỏ vợ con và nhẫn tâm quên trách nhiệm trợ cấp nuôi Nu nên tôi muốn cậu trả lại số tiền đó cho tôi để tôi cho Nu. Mẹ Nu phải vất vả trong mùa dịch bệnh và những khoản phí khác khó khăn lắm. Nếu có chút lòng tự trọng thấy được tin nhắn này cậu thực hiện tốt nhé.

Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá thì 2.000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không? Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền à'.

Đoạn tin nhắn mẹ Quỳnh Như đăng tải

Đoạn tin nhắn mẹ Quỳnh Như đăng tải

Bài đăng của mẹ vợ cũ Hoàng Anh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt Quỳnh Như cũng có động thái được cho là đồng tình với lời tố cáo của đấng sinh thành khi chia sẻ lại status kèm dòng bình luận: 'Thương Ngoại Nu'.

Nam diễn viên Hoàng Anh cùng vợ cũ Quỳnh Như và con gái

Nam diễn viên Hoàng Anh cùng vợ cũ Quỳnh Như và con gái

Ba của vợ cũ nam diễn viên cũng từng bất bình với những gì mà chàng rể từng chia sẻ trước đó mà phải lên tiếng‘Tôi yêu cầu rằng cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà đây nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi ‘ném đá giấu tay' vậy đâu. Nhiều người đã về đây lấy đồ dùm cho anh, nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà'.

Bạn gái tin đồn của Hoàng Anh còn thay ảnh bìa tình cảm bên nam diễn viên

Bạn gái tin đồn của Hoàng Anh còn thay ảnh bìa tình cảm bên nam diễn viên

Mặt khác, dù liên tục phủ nhận việc có mối quan hệ với một người đồng nghiệp có tên Thắm Bebe nhưng Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên 'người yêu tin đồn' cũng như trên trang cá nhân của Thắm Bebe, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng những caption sặc mùi 'thả thính' và được nam diễn viên đối đáp lại đã khiến cho khán giả không thể không hoài nghi về mối quan hệ của hai người.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều