Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19: Quỳnh Như đáp trả như viết văn tế, bạn thân hai bên 'cà khịa' cực mạnh

Dường như drama hôn nhân của Hoàng Anh và Quỳnh Như dường như vẫn chưa nguôi ngoai khi mới đây nam diễn viên lại tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19.

26/02/2021 21:54

Tháng 12/2020 thông tin nam diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi tên Quỳnh Như sau 3 năm chung sống khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt, họ ly hôn trong ồn ào, vợ cũ tố nam diễn viên bội bạc, vô trách nhiệm với con và lợi dụng cô để sang nước ngoài. Ngược lại, Hoàng Anh cũng tố lại vợ. Hơn nữa, người thân hai bên còn ra mặt đấu tố, kể tội lẫn nhau.

Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19: Quỳnh Như đáp trả như viết văn tế, bạn thân hai bên 'cà khịa' cực mạnh 0

Hơn 2 tháng trôi qua nhưng drama hôn nhân của Hoàng Anh và Quỳnh Như dường như vẫn chưa nguôi ngoai.Theo đó, cách đây vài giờ, Hoàng Anh bất ngờ đăng đàn ẩn ý.

Hoàng Anh kể câu chuyện bị chiếm đoạt trợ cấp.

Hoàng Anh kể câu chuyện bị chiếm đoạt trợ cấp.

Nam diễn viên kể lại câu chuyện một người nào đó đang khóc than vãn vì không nhận được 2 lần tiền trợ cấp Covid-19. Tuy không chỉ đích danh ai, song một số bạn bè người thân cho rằng Hoàng Anh đang ẩn ý chuyện của chính mình. Thậm chí, có người còn hỏi thẳng: 'Bị vợ cũ lấy hết rồi phải không?'.

Dưới bình luận, Hoàng Anh cho biết cơ quan chức năng của đất nước sở tại đã thanh toán, song số tiền đó không đến được tay anh. Câu trả lời này đã khiến nhiều người ngầm hiểu số tiền đó đã bay vào túi Quỳnh Như.

Hơn nữa, Thắm Bebe (người thân thiết với nam diễn viên) cũng nhanh chóng tham gia vào câu chuyện. Cô commnet nhằm 'cà khịa' vợ cũ Hoàng Anh.

Thắm Bebe cho rằng vợ cũ Hoàng Anh đã được ôm trai đẹp 2 năm thì chuyện bù tiền có gì mà phải làm ầm ĩ, Thắm Bebe cũng nhắc lại ngày Hoàng Anh phải ra đi tay trắng. 

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19: Quỳnh Như đáp trả như viết văn tế, bạn thân hai bên 'cà khịa' cực mạnh 3

Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19: Quỳnh Như đáp trả như viết văn tế, bạn thân hai bên 'cà khịa' cực mạnh 4

Nhóm bạn đá xoáy scandal của Hoàng Anh.

Nhóm bạn đá xoáy scandal của Hoàng Anh.

Bị nghi ngờ 'ăn chặn' tiền trợ cấp của chồng cũ, phía vợ cũ lập tức lên tiếng phản hồi.

Cụ thể, trên trang cá nhân của bạn thân Quỳnh Như đã viết một tâm thư gửi Hoàng Anh với những lời lẽ bức xúc, khó chịu.

Bạn thân Quỳnh Như cho biết kể từ khi đặt chân sang Mỹ, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống như 'ông hoàng', để vợ phải lao tâm khổ tứ kiếm tiền lo cuộc sống cả gia đình. Người này còn gay gắt bày tỏ: 'Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn và bờ vai thì gánh vác luôn chữ nhục'.

Phía bạn của Quỳnh Như đã lên tiếng phản hồi.

Phía bạn của Quỳnh Như đã lên tiếng phản hồi.

Người bạn của Quỳnh Như lý giải:

'Nói sơ thêm cho anh biết về luật khai thuế. Khi vợ chồng khai thuế chung, người đi làm chính có thể yêu cầu, đòi hỏi người không đi làm & con cái. Những quyền lợi nếu có được, đúng là của chung cho một hồ sơ khai thuế & gia đình, nếu khai chung.

Hồ sơ thuế của anh & Như khai cho năm 2019 đúng là của chung. Những trợ cấp nếu chỉ có thể nói là của chung nếu như 2 người còn ở chung nhé! Nhưng anh đã âm thầm ra đi không nói một lời vào ngày 25/10/2020 và đã ra văn phòng làm đơn ly hôn vào ngày 26/10/2020. Vợ cũ đã nhận được đơn ly hôn ngày 08/12/2020.

Và khoảng thời gian đó anh đã làm gì? Tôi nghĩ không cần nhắc đến nữa. Anh quên hết rồi sao? Anh ra đi, vợ có quyền sở hữu, không cần phải chia cho anh. Không thích thì cứ đi thưa kiện, chờ tòa.

Tiếp theo là việc khai thuế cho năm 2020 là 2 người sẽ không khai chung nữa vì đã ký giấy ly hôn. Quỳnh Như sẽ không còn nói anh là người phụ thuộc. Vì vậy, những quyền lợi trợ cấp gì của riêng anh thì anh nên hỏi cơ quan chức năng. Nhớ nhé anh!'.

Rất nhanh sau đó, Quỳnh Như cũng lên tiếng phản hồi bên dưới loạt bình luận nhắc về chuyện này.

Cô khẳng định 'mọi thứ anh có đều ké từ tôi', Quỳnh Như thách thức chồng cũ có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh ở Mỹ, về lại Việt Nam như lời anh từng tuyên bố. Cô khuyên Hoàng Anh 'đừng sống nhục quá mà hãy sống sao cho con gái miễn cưỡng gọi bằng ba'.

Tố Quỳnh Như 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Hoàng Anh bị vợ cũ đáp trả.

Tố Quỳnh Như 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Hoàng Anh bị vợ cũ đáp trả.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Quỳnh Như: 

'Nếu muốn thắc mắc gì về đây đối diện với tôi, tôi sẵn sàng giải đáp. Anh qua đây hơn một năm có ngày nào anh đi làm lấy check chưa? Hay là chỉ bán hàng online lấy tiền mặt lấy đâu ra thu nhập mà anh khai thuế.

Hồ sơ thuế là tên tôi đứng khai kèm tên anh vào. Nếu không có tôi bỏ tên anh thì lấy đâu ra tiền của anh? Chính phủ cho tiền hỗ trợ mùa dịch cho cả hộ gia đình, chứ đâu ra của riêng anh… Ở đâu ra mà đòi, muốn đòi lên sở thuế mà đòi nha.

Những thứ anh từng có kể cả bảo hiểm sức khoẻ anh đều ké từ tôi. Anh từng nói anh không cần ở US (Mỹ) vì ở đây rất buồn chán. Vậy bây giờ anh hãy chứng minh điều đó, từ bỏ cái thẻ xanh 10 năm mà US (Mỹ) cấp cho anh, về lại nơi anh ở đi. Tại sao lại ở Mỹ làm gì? Mà còn nữa nè…

Nếu anh hùng thì anh và cái con thúi lắm kia có ngon thì mở bình luận công khai như tôi nè chứ đừng có đóng lại. Nhục mặt, sống sao để cho Nu nó còn ráng miễn cưỡng còn gọi anh là ba nha'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều