Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang

Chiều ngày 7/9 vừa qua, buổi fan meeting của Hoàng Oanh đã diễn ra trong không gian ấm cúng của một phòng trà tại TP. HCM.

08/09/2018 06:33

Buổi fan meeting không chỉ là dịp để Hoàng Oanh gửi lời tri ân đến những khán giả, người hâm mộ cùng truyền thông đã luôn yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua mà còn là kỷ niệm ngày sinh nhật sắp tới của người đẹp.

Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang 0

Sự kiện còn sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hoàng Oanh trong nhiều năm làm nghệ thuật như Quang Bảo, Phan Lê Ái Phương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và các thành viên nhóm Ngựa Hoang - dàn diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' như Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo.

Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang 1

Sự kiện bắt đầu bằng màn 'chặt chém' tràn ngập tiếng cười giữa Hoàng Oanh và các khách mời khi 'hội chị em' của Hoàng Oanh 'tố' cô cố tình chơi nổi, diện trang phục sang trọng trong khi mọi người chỉ chọn trang phục đơn giản cho phù hợp với không khí ấm cúng của một buổi fan meeting. Ngay sau đó, Hoàng Oanh đã đính chính rằng thật ra cô chỉ mặc... áo ngủ, mix thêm thắt lưng nên nhìn có vẻ sang hơn thôi.

Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang 2

Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang 3

Với những khách mời toàn là những nhân vật hoạt ngôn, Hoàng Oanh cho biết vì bản thân cô là người rất nhạt nên phải mời toàn những người bạn mặn nhất đến để... 'rắc muối'. 

Cũng trong buổi fan meeting, Hoàng Oanh và các khách mời còn tiết lộ những bí mật vô cùng thú vị như Ái Phương chính là ngườu dạy Hoàng Oanh những bước catwalk đầu tiên trong nghề, Hoàng Yến Chibi mặc một chiếc áo trong hai sự kiện cách nhau... một năm trời. Nhiều tật xấu của Hoàng Oanh cũng bị các khách mời 'khui' ra ngay trong buổi fan meeting của cô nàng. 

Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang 4

Đặc biệt, buổi fan meeting còn đánh dấu màn song ca cực kỳ ngọt ngào của Hoàng Oanh và Quang Bảo. Dù là bạn của nhau 17 năm nhưng đây là lần đầu tiên cặp đôi bạn thân này thể hiện khả năng ca hát cùng nhau trên sân khấu và trước nhiều khán giả.

Hoàng Oanh thổi nến sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang 5

Buổi fan meeting kết thúc bằng màn chúc mừng sinh nhật xúc động khi gia đình gửi tặng Hoàng Oanh món quà bất ngờ là một đoạn clip tự thực hiện cùng bánh kem mừng tuổi mới khiến người đẹp bật khóc xúc động.

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều