Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not'

Trong khi đó, Hương Ly được nhiều người bình chọn là người... 'chơi dơ' nhất.

24/01/2021 15:17

Tập 9 Vietnam Why Not với chủ đề 'Việt Nam yên bình' đưa 09 người đẹp đến với Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, rời xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố để trải nghiệm với loại hình du lịch phượt. Người đẹp Diệu Ngọc – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Đại diện Việt Nam tại Miss World 2016 là thành viên mới tạm thay thế Tường Linh trong đội Quai Thao.

Tập 9 chứng kiến Quai Thao chứng minh thực lực khi tiếp tục giành chiến thắng, rút ngắn khoảng cách điểm, Ngọc Diễm thể hiện hình ảnh văn võ song toàn nhưng không kém phần máu lửa khi tham gia thử thách, Ngọc Châu lăn xả, sẵn sàng ý kiến để bảo vệ đội.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 0

Tuy không được vị trí dẫn đầu nhưng nhờ đồng lòng, kết nối hiệu quả giữa các thành viên, Nón Lá hiện đang là đội chơi có điểm số tích luỹ cao nhất. Khăn Rằn quyết liệt bám đuổi với Võ Hoàng Yến kinh nghiệm và bản lĩnh, Hoàng My thông minh, tri thức cộng sức trẻ và năng động của Kim Duyên.

Đây cũng là chặng hành trình nhiều cảm xúc nhất khi các đội chơi phải đối diện với những giờ phút gần cuối cùng của chương trình, có vui, có buồn, có thật nhiều nước mắt, nhưng trên hết là tình cảm gắn bó, tình bạn, tình chị em có cơ hội được giải tỏa, hàn gắn và thăng hoa nhất.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 1

Sau rất nhiều ngày bên cạnh nhau, ở độ cao trên 1000m, các người đẹp cùng trải nghiệm cắm trại thân mật với nhau, cùng trò chuyện và chia sẻ sau hành trình sắp về đích với rất nhiều cảm xúc.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 2

Với câu hỏi 'Ai là người trong 9 thí sinh bạn thích nhất?', Hương Ly chọn Mâu Thuỷ và chia sẻ về mối quan hệ này. Trước khi bắt đầu ghi hình, cả hai có nhiều mâu thuẫn nhưng sau đó phá bỏ được rào cản. Bất ngờ hơn, Mâu Thủy đã chọn Hương Ly, cô chia sẻ sau những tập chơi cảm nhận được nhiều hơn về con người của Hương Ly, đặc biệt là tinh thần chơi hết mình, sau đó 2 người đẹp ôm xúc động và ôm chặt lấy nhau.

Võ Hoàng Yến đánh giá Hương Ly có nghị lực và dự đoán trở thành vedette trong tương lai. Hương Ly cảm kích và dành tặng cái ôm cảm ơn với Võ Hoàng Yến.

Trong câu hỏi 'Ai là người giả trân nhất?', Hoàng Thuỳ bất ngờ bị réo tên dù cô không có mặt ở đây và chỉ tham gia 1 tập duy nhất. Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly của đội Nón Lá đồng lòng chọn Hoàng Thùy với lý do lúc quay Thuỳ rất mệt và yếu, nhưng trong thử thách nhà phao, thi xong Thuỳ có nói với camera 'Yếu hả? Không có đâu nha'. Mâu Thuỷ tiếp lời 'Đỉnh cao nhất là leo lên thuyền mặc áo phao, mà té xuống biển thì không sợ'.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 3

Hương Ly chốt lại vấn đề: 'Rốt cuộc chị sợ nước hay không sợ nước? Hay là chị không đấu sức mà đấu trí?'.

Ngọc Diễm đính chính Hoàng Thuỳ sợ thật, có say sóng và nôn. Mâu Thuỷ cho rằng không có Hoàng Thuỳ ở đây, Ngọc Diễm không cần bảo vệ nữa. Ngọc Diễm bất mãn quay mặt chỗ khác: 'Chị không nói với các em nữa, chị nói với mọi người'.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 4

Hương Ly được bầu chọn nhiều nhất là người 'chơi dơ' nhất, còn Ngọc Diễm được bầu là người nói nhiều nhất. Sau đó, lần lượt từng thành viên chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình Vietnam why Not.

Võ Hoàng Yến chia sẻ tiếc nuối ở hai tập không tham gia (Đà Lạt và Ninh Bình) vì đó là những trải nghiệm không thể nào có. Tham gia chương trình này không còn 'cô trò' gì với các học trò nữa, đồng thời có thêm người bạn mới là Hoàng My.

Hoàng My nghẹn ngào 'Cuộc sum họp nào mà sắp chia tay, cũng hay nhớ về kỷ niệm vui. Đây là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mình. Đã lâu rồi mình không xuất hiện, giờ trở lại thấy rất vui'. Kim Duyên cho biết lần đầu tiên chơi một chương trình có sự kết nối các chị em. Khánh Vân khóc vì sợ khó có cơ hội vui với mọi người như vậy, càng ngày các chị em hiểu nhau hơn.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 5

Mâu Thuỷ cảm ơn Vietnam Why Not vì tham gia chương trình học hỏi được nhiều từ Ngọc Diễm và Hoàng My. Vốn bản lĩnh và mạnh mẽ trong các thử thách, nhưng Hương Ly lại khóc sụt sùi, nói không nên lời chỉ viết 'I Love Vietnam Why Not' thay cho lời nói. Ngọc Châu ban đầu mong muốn sớm quay nhanh chương trình, khi quay gần hết thì thấy buồn. Diệu Ngọc tuy mới tham gia nhưng cảm thấy chương trình rất ý nghĩa.

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 6

Ngọc Diễm bộc bạch tâm sự:' Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên và duy nhất Diễm tham gia, vì Diễm không phải người thích cạnh tranh và đi so sánh với người khác'.

Câu nói này làm các thành viên khác khá bất ngờ vì Ngọc Diễm được đánh giá là người thi đấu máu lửa, nhiệt tình nhất của đội Quai Thao. Ngọc Diễm giải thích: 'Không phải là vì ghét hay gì hết, cái trò chơi mình cảm thấy không thích vì khi mình chiến thắng sẽ có người buồn. Nên chị nghĩ là chị không phù hợp thôi, chứ không có vấn đề gì với chương trình'. 

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly cùng chọn Hoàng Thùy là người 'giả trân' nhất 'Vietnam Why Not' 7

Tổng kết, Quai Thao chiến thắng tập 9 với 57 điểm, Nón Lá về nhì với 56 và Khăn Rằn có 52 điểm. Khởi đầu tập mới, 09 người đẹp đáp chuyến bay của Vietjet Air đến với vịnh Lan Hạ - Hải Phòng để tham gia tập cuối cùng Vietnam Why Not. Tường Linh sẽ trở lại chương trình, cùng với Quai Thao chiến đấu cho tập chung kết.

Kết thúc tập 9 Vietnam Why Not, cùng với mức độ cạnh tranh quyết liệt ngang sức ngang tài, con số điểm các đội không bị chênh lệch nhiều và đang ráo riết bám đuổi nhau, đội chơi nào sẽ xuất sắc giành vị trí quán quân, đây là câu hỏi khá khó đoán. Nón Lá có điểm tổng tích luỹ tạm thời cao nhất với 352 điểm. Khăn Rằn theo sau với 349 điểm, Quai Thao sát nút 345 điểm. Điểm số không chênh lệch nhiều nhưng với tinh thần quyết liệt, chặng cuối tại Lan Hạ - Hải Phòng hứa hẹn là cuộc chiến gây cấn giành từng số điểm, chỉ cần chiến thắng ở một thử thách, đội chơi dễ dàng có cơ hội giành được vị trí quán quân.

Đội nào sẽ đăng quang quán quân Vietnam Why Not mùa đầu tiên? Tập 10 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 30/01/2021 trên kênh VTV9.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều