Hoàng Thùy Linh đau xót: 'Con xin lỗi vì vẫn trốn tránh không chấp nhận sự thật này'

Hoàng Thùy Linh không giấu được sự buồn bã khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời.

15/02/2021 16:35

Hoàng Thùy Linh đau xót: 'Con xin lỗi vì vẫn trốn tránh không chấp nhận sự thật này' 0

NSND Hoàng Dũng không chỉ là một diễn viên tài năng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Ông còn là thầy giáo của không ít ngôi sao đình đám ở làng giải trí trong nước.

Ngay khi nghe tin diễn viên 'Người phán xử' qua đời vào chiều 14/02, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã không giấu được sự buồn bã.

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng đến ủng hộ vai diễn điện ảnh mới của Hoàng Thùy Linh trong ngày phim 'Trái tim quái vật' ra rạp năm 2020.

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng đến ủng hộ vai diễn điện ảnh mới của Hoàng Thùy Linh trong ngày phim 'Trái tim quái vật' ra rạp năm 2020.

Cô viết: 'Gửi bố Hoàng Dũng. Con xin lỗi vì vẫn trốn tránh khi không chấp nhận được sự thật này. Con sẽ nhớ mãi hình ảnh và giọng nói ấy. Vẫn sẽ luôn thấy ở một nơi nào đó, bố Dũng ở đó và cười tươi như thế.

Cảm ơn vì cuốn sách cuộc đời bố thật đẹp, ý nghĩa và đáng sống. Sẽ còn rất lâu nữa con mới tập quen được với sự thật ngày hôm nay (14/02/2021 - pv) mặc dù biết cuộc đời vẫn vô thường. vô thường như thế. Con biết ơn Bố Dũng'.

NSND Hoàng Dũng biết đến Hoàng Thùy Linh từ khi cô mới bắt đầu học múa vì hai gia đình là chỗ quen biết lâu năm. Sau này, nữ nghệ sĩ 1988 đi hát rồi theo học thêm lớp đào tạo diễn viên truyền hình khóa đầu tiên do chính NSND Hoàng Dũng làm chủ nhiệm.

Không chỉ chỉ dạy cách diễn xuất, làm nghề, cố nghệ sĩ còn là người động viên khi học trò cưng vướng phải ồn ào đời tư không ai mong muốn. Khi Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện vào năm 2018, NSND Hoàng Dũng từng nhận xét: 'Nó sống rất chan hòa thế nhưng cá tính rất là mạnh.

Nó không dĩ hòa vi quý. Tôi nghĩ là Linh rất dũng cảm khi phơi bày tất cả những chuyện thầm kín của Linh ra cho với mọi người thấy cả những đam mê, vấp ngã, cố gắng và chua cay. Cô sẵn sàng nhìn thẳng vào nói và đứng lên.

Tôi yêu Linh hơn bởi vì một cô gái còn quá ít tuổi mà đứng lên được từ chỗ nó ngã. Nó làm lại được. Bây giờ tất cả mọi người, những người đã hiểu và yêu mến Linh đều đang trông chờ rất nhiều về những sản phẩm tiếp theo của Linh.

Hãy cố gắng lên, xứng đáng với tình yêu và niềm tin mọi người dành cho Linh nhé'. Hiện tại phía gia đình NSND Hoàng Dũng đang bàn bạc để tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ được chu đáo nhất.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều