Học trò Hồ Ngọc Hà nổi cơn ghen vì 1 tin nhắn, ôm con đến tận phim trường tìm chồng

'Vợ thì anh ấy không hỏi là muốn ăn gì, uống gì nhưng lại đi nhắn tin hỏi han với diễn viên đó như vậy. Tôi ghen vì vụ tin nhắn đó' - người mẫu Chúng Huyền Thanh nói.

07/04/2021 20:41

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự tham gia của vợ chồng người mẫu Jay Quân - Chúng Huyền Thanh (học trò của Hồ Ngọc Hà tại The Face).

Tại đây, vợ chồng người mẫu trẻ đã cùng nhau bàn về chuyện ghen tuông và cách để giữ lửa hôn nhân. Chúng Huyền Thanh chia sẻ:

Học trò Hồ Ngọc Hà nổi cơn ghen vì 1 tin nhắn, ôm con đến tận phim trường tìm chồng 0

'Trong khoảng thời gian hẹn với Jay Quân, tôi không bao giờ ghen tuông. Thế nhưng sau khi kết hôn, tôi lại thay đổi và bắt đầu ghen, nhất là khi Jay Quân đóng phim, có những cử chỉ thân mật với bạn diễn nữ.

Sau khi có em bé, tôi nghĩ tâm lý mình đã thay đổi. Tôi thường suy nghĩ là thân hình mình không còn đẹp nữa, không biết chồng mình có con thấy thích hay không. Đó là điều khiến tôi vô cùng lo lắng và hay ghen tuông'.

Về phía mình, Jay Quân cũng tiết lộ: 'Tôi nghĩ đúng là tâm lý phụ nữ sau khi sinh thường bất ổn, thậm chí có nguy cơ trầm cảm. Bởi vậy, việc ổn định tư tưởng cho vợ, khiến vợ tin tưởng là trách nhiệm của người chồng như tôi.

Đến bây giờ, tôi vẫn nhớ cảnh vợ tôi vì ghen tuông mà ôm con đến tận trường quay.

Lúc đó, tôi đang tham gia một bộ phim và phải diễn một phân đoạn tình cảm, hơi nóng bỏng cùng với một diễn viên nữ.

Học trò Hồ Ngọc Hà nổi cơn ghen vì 1 tin nhắn, ôm con đến tận phim trường tìm chồng 1

Tôi đang đóng phim thì thấy vợ đã ôm con ra phim trường đứng nhìn mình từ bao giờ'.

Nghe Jay Quân nói vậy, Chúng Huyền Thanh lập tức lên tiếng thanh minh và làm rõ sự việc. Cô nói:

'Tôi không có ý kiến về những phân đoạn đó vì biết đó chỉ là đóng phim, cái khiến tôi nổi cơn ghen là thấy chồng nhắn tin với bạn diễn.

Chồng tôi rất quan tâm bạn diễn, quan tâm một cách kỳ lạ, khiến tôi không thể hiểu nổi.

Vợ thì anh ấy không hỏi là muốn ăn gì, uống gì nhưng lại đi nhắn tin hỏi han với diễn viên đó như vậy. Tôi ghen vì vụ tin nhắn đó'.

Bị vợ 'bóc phốt' ngay trên sóng truyền hình, Jay Quân phải đính chính: 'Tôi đang là một diễn viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên phải nuôi cảm xúc bằng việc tạo thiện cảm, kết nối với bạn diễn. Nhắn tin chỉ là cách để tôi kết nối với bạn diễn thôi, không có gì mờ ám cả'.

Học trò Hồ Ngọc Hà nổi cơn ghen vì 1 tin nhắn, ôm con đến tận phim trường tìm chồng 2

Là một diễn viên và thường xuyên phải đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nam nên Vân Trang tỏ ra khá đồng cảm với Jay Quân. Cô lên tiếng bênh vực đàn em:

'Mỗi lần đi phim, tôi thấy mấy anh em chung đoàn với nhau như người một nhà. Tôi đang ngồi ăn mà thấy bạn diễn mình thì hỏi ăn chưa, nếu chưa thì xuống ăn cùng mọi người luôn thôi, nên tôi nghĩ việc hỏi han nhau là bình thường.

Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ không nên đi quá giới hạn và người chồng cần phải biết quan tâm vợ của mình trước tiên'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều