Khánh Thi tự nhận là 'con vợ già', hé lộ 'góc khuất' cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 11 tuổi

'Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì? Tớ giận hắn, la mắng, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ. Đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục...' - Khánh Thi viết.

22/06/2021 20:36

Cuộc hôn nhân của Khánh Thi với Phan Hiển vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi chênh lệch tới 11 tuổi và phát triển lên từ mối quan hệ cô - trò. Mới đây, Khánh Thi đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật 'bố bọn trẻ'. Qua từng câu từ, chi tiết, Khánh Thi đã khắc họa nên tình yêu và cuộc hôn nhân của mình với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Khánh Thi tự nhận là 'con vợ già', hé lộ 'góc khuất' cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 11 tuổi 0

Kiện tướng dancesport không ngại hé lộ cả 'góc khuất' giữa hai người như nhiều lần cãi vã, 'đánh nhau vài chục lần, bỏ đi liên tục'. Đi kèm với tâm thư là loạt ảnh tình tứ của cô và ông xã Phan Hiển.

Khánh Thi viết: 'Chúc mừng sinh nhật bạn chung giường. Đây là bố của hai đứa con tớ đẻ ra. Kể ra thì hắn trẻ hơn tớ rất nhiều, cũng 11 tuổi chứ ít gì.

Đến giờ nghĩ lại chả hiểu vì sao hắn cưa đổ được tớ. Một người khó tính, khó chiều như tớ (đó là lời hắn nói với báo chí nhé) là yêu rất chi mệt mỏi.

Thế mà tớ cũng ưng cái bụng mà đẻ hết Kubi tới Anna. Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì? Tớ giận hắn, la mắng, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ.

Đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục. Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn. Nhưng suy cho cùng mới hiểu là: Thì ra đó là vì yêu!

Hôm nay (22/06 - pv) là sinh nhật bố của Kubi, Anna tròn 28 tuổi. Người mà bố nó coi là vợ, người bố nó gọi là mẹ hai đứa con siêu quậy chúc 'Bã Đậu' thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình.

Hết mình với vợ và các con. Seagame quẩy hết mình nhé. Trong tim con vợ già này: Bố nó vẫn là tuyệt vời nhất. Mỏ nhọn yêu Bã Đậu'.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm của Khánh Thi và ông xã kém tuổi.

Khánh Thi tự nhận là 'con vợ già', hé lộ 'góc khuất' cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 11 tuổi 1

Khánh Thi tự nhận là 'con vợ già', hé lộ 'góc khuất' cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 11 tuổi 2

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều