Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'?

Hôn nhân của 5 'tiểu hoa 85' hot nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay đã được một blogger đưa ra so sánh sau thông tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn chồng vào sáng nay.

23/04/2021 20:00

Thế hệ tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 thường được gọi là 85, cùng với Đường Yên cũng được coi vào thế hệ này. Thế hệ 'Hoa 85' hot, đã có gia đình bao gồm: Lưu Thi Thi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy.

Sáng nay (23/4), phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng thời đưa ra thông báo ly hôn sau 3 năm yêu nhau. Nguyên nhân dẫn đến ly hôn được đưa ra là do hai người vì công việc mà 'xa nhiều gần ít', sau đó quyết định làm bạn bè, cùng nhau nuôi con trai. Trước khi phát thông báo ly hôn, cặp đôi liên tục lộ tin đồn rạn nứt nhưng cả hai chưa từng lên tiếng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Sau khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh và chồng ly hôn được đưa ra, các blogger Trung Quốc đã đặt lên bàn cân hôn nhân của 'Hoa 85' đã kết hôn, trong đó Angelababy được gọi tên nhiều nhất vì cô và Huỳnh Hiểu Minh cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn ly hôn trong thời gian gần đây.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy là cặp sao nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ, cả hai xác nhận hẹn hò vào tháng 10/2012 sau nhiều tin đồn 'phim giả tình thật'. Gần 1 năm sau đó, cặp đôi xác nhận đã đăng ký kết hôn và đang chuẩn bị làm đám cưới.

Tháng 1/2014, hôn lễ được tổ chức long trọng tại đảo Bali, Dương Mịch khẳng định cô và chồng 'như hai mà một'. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau đó, tin đồn rạn nứt đã nổ ra và sau đám cưới gần 5 năm, vào 22/12/2018, cặp đôi chính thức xác nhận đã ly hôn.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 2

Sau đó, Dương Mịch tập trung vào công việc, còn Lưu Khải Uy trở về HongKong chăm sóc con gái nhỏ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Cặp đôi chính thức hẹn hò sau khi tham gia đóng chính trong phim Tây du ký: Nữ nhi quốc, tuy nhiên không lên tiếng khẳng định. Thời điểm quay phim Minh Lan truyện, tại hậu trường cũng xuất hiện nhiều hình ảnh tình cảm của cặp đôi.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 3

Đến tháng 10/2018, cặp đôi chính thức công bố đã lĩnh chứng kết hôn, gần 1 năm sau đó, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Nhưng rồi cặp đôi vẫn 'đường ai nấy đi' sau gần 3 năm bên nhau mà chưa từng tổ chức đám cưới.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 4

Đường Yên - La Tấn

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 5

Đây là cặp đôi được ví như 'duyên phận chính là ở bên nhau'. Theo truyền thông Trung Quốc cho biết, La Tấn đã yêu mến Đường Yên từ trước nhưng khi đó cô đang hẹn nhò cùng Khưu Trạch. Thời điểm Đường Yên chia tay bạn trai cũ, đau khổ vì tình yêu cũng từng có tin đồn về tình cảm với La Tấn. Lúc này, anh đứng ra phủ nhận hoàn toàn tin đồn để không gây ảnh hưởng tới Đường Yên.

Năm 2016, khi Đường Yên làm nhà sản xuất và đóng chính trong phim Cẩm tú vị ương, cô mời La Tấn làm bạn diễn chính. Cặp đôi chính thức nên duyên sau bộ phim này.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 6

28/10/2018, cặp đôi chính thức tổ chức lễ cưới ngọt ngào tại Viena sau 2 năm yêu nhau. Đến nay, Đường Yên đã hạ sinh một bé gái, cặp đôi vẫn luôn trong tình trạng 'như thuở mới yêu', hạnh phúc bên nhau.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nên duyên khi cùng đóng chung trong phim Bộ bộ kinh tâm (2011). Anh từng nói cả hai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được bên nhau với khoảng cách 17 tuổi và Ngô Kỳ Long trước đó cũng đã có 1 đời vợ.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 7

Sau nhiều rào cản, cặp đôi càng chứng minh tình yêu dành cho nhau. Đầu năm 2015, hai người vui mừng thông báo đã kết hôn và có đám cưới ngọt ngào tại đảo Bali vào đầu năm 2016.

Sau đám cưới, cặp đôi vẫn luôn thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau, không khó để truyền thông Trung Quốc bắt gặp cảnh tay trong tay song hành của hai vợ chồng. Tuy nhiên, đến năm 2019, sau khi Lưu Thi Thi hạ sinh con đầu lòng, cặp đôi ngày càng kín tiếng trên mạng xã hội, dù vậy thi thoảng vẫn bị bắt gặp cảnh 'trốn con đi chơi'.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 8

Netizen Trung đặt kỳ vọng vào cặp đôi Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long chính là cặp đôi gắn bó lâu dài nhất bởi tình cảm ngày càng ngọt ngào, chưa một lần có tin đồn rạn nứt.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

So với lứa tiểu hoa 85, Angelababy là người có đám cưới hoành tráng nhất được ví như 'đám cưới thế kỷ' do ông xã Huỳnh Hiểu Minh dày công thực hiện.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 9

Cặp đôi chính thức công khải hẹn hò vào năm 2014 sau 4 năm bên nhau. Tuy nhiên, Angelababy bị vướng vào tin đồn 'người thứ ba' do thời điểm cả hai quen nhau, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang quen bạn gái Lý Phi Nhi. Đến năm 2015, cặp đôi khoe ảnh lĩnh chứng kết hôn và có 'siêu đám cưới' cùng năm đó.

Tại đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh như một hoàng tử hứa hẹn ở bên Angelababy cả đời. Đến bây giờ, người ta vẫn còn nhắc đến câu nói huyền thoại trong đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh 'Cho dù khi em 70-80 tuổi răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh'.

Hôn nhân của 'hoa 85': Triệu Lệ Dĩnh 'nối gót' Dương Mịch ly hôn, Angelababy có sớm 'toang'? 10

Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm về chung một nhà, cặp đôi liên tục có tin đồn rạn nứt tình cảm. Từ đó đến nay, ngày càng nhiều tin đồn về cặp đôi này xuất hiện khi cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau trước truyền thông và nếu có xuất hiện cũng không chụp hình chung, lướt qua như 'người qua đường'.

Cũng chính vì thế, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu cặp đôi có sớm 'toang' sau khi quá nhiều tin đồn rạn nứt đã xuất hiện, giống như 2 cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trước đó. Tuy nhiên cũng có những người phủ nhận, cho rằng tin đồn cũng chỉ là tin đồn, cặp đôi vốn dĩ đã bị đồn quá nhiều nhưng đến nay vẫn đang bên nhau.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều