Hồng Quế khoe ảnh sexy, quyến rũ không thấy, chỉ thấy 'phản cảm'

Khoe trọn vòng 3 từ phía sau, Hồng Quế nhận được nhiều gạch đá từ netizen khi cho rằng, thay vì cảm thấy quyến rũ hay nghệ thuật, họ chỉ thấy phản cảm.

05/04/2021 17:30

Vốn là một trong những người đẹp có sở thích khoe body, bà mẹ một con Hồng Quế không ngại chụp những bộ ảnh sexy để 'show' đường cong quyến rũ của cơ thể. Bởi vậy, việc Hồng Quế khoe ảnh gợi cảm đã không còn là chuyện hiếm trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh nóng bỏng được chia sẻ trên Instagram của người đẹp đã khiến nhiều người 'mắt tròn mắt dẹt'. Lựa chọn bộ bikini bé xíu và 'lọt khe' hoàn toàn từ phía sau, Hồng Quế đã khoe trọn vòng 3 của mình cùng với tấm lưng ong và vòng 2 thon thả. Không rõ đây là một bộ ảnh nude nghệ thuật hay chỉ là những bức ảnh ngẫu hứng của Hồng Quế, nhưng bộ hình này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Hình ảnh gợi cảm mà Hồng Quế vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân

Hình ảnh gợi cảm mà Hồng Quế vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân

Hồng Quế khoe ảnh sexy, quyến rũ không thấy, chỉ thấy 'phản cảm' 1

Hồng Quế khoe ảnh sexy, quyến rũ không thấy, chỉ thấy 'phản cảm' 2

Một số người cho rằng, hình ảnh này quá nhạy cảm và nóng bỏng, Hồng Quế chỉ nên để dành cho riêng mình và người yêu, không nên chia sẻ trên mạng xã hội, nhất là khi Instagram của cô dù để ở chế độ riêng tư nhưng cũng có tới hơn 16.000 người theo dõi. 

Tuy nhiên, những người đã quen với sự táo bạo của Hồng Quế thì tấm tắc khen body săn chắc, đẹp không góc chết của cô nàng. Ngoài ra, họ cũng cho rằng, do tài khoản của Hồng Quế để riêng tư nên những người đã yêu cầu theo dõi Instagram của cô thì không nên phàn nàn về những bức ảnh cá nhân như vậy. 

Người hâm mộ Hồng Quế vốn đã quen với hình ảnh gợi cảm quyến rũ của cô

Người hâm mộ Hồng Quế vốn đã quen với hình ảnh gợi cảm quyến rũ của cô

Hồng Quế khoe ảnh sexy, quyến rũ không thấy, chỉ thấy 'phản cảm' 4

Hồng Quế khoe ảnh sexy, quyến rũ không thấy, chỉ thấy 'phản cảm' 5

>> Xem thêm: Hồng Quế sợ bị cười vì đã có con còn muốn đi học lại, dàn sao Việt có động thái khích lệ

Theo Bn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều