HOT: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức thừa nhận chuyện ly hôn

Sau nhiều lần đồn đoán, cuối cùng vợ chồng Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng lên tiếng thừa nhận.

22/12/2018 19:51

Mới đây, làng giải trí Trung Quốc xôn xao khi nhiều nguồn tin cho biết Lưu Khải Uy - Dương Mịch đã chính thức ly hôn. Đáp trả những tin đồn này, ngày hôm qua, 21/12, đại diện công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, chỉ cách đây ít phút đồng hồ, công ty giải trí Gia Hành đã đưa ra một thông báo hoàn toàn ngược lại so với trước đó. Theo đó, đại diện công ty chính thức thừa nhận Dương Mịch - Lưu Khải Uy hoàn thành xong thủ tục ly hôn sau 4 năm kết hôn.

Thông báo chính thức của công ty Gia Hành

Thông báo chính thức của công ty Gia Hành

Nguyên văn bài thông báo của Gia Hành: 

'Gửi tới những người bạn luôn dành sự quan tâm tới Dương Mịch - Lưu Khải Uy:

Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ tới Dương Mịch và Lưu Khải Uy - những nghệ sĩ trực thuộc công ty truyền thông Gia Hành. Sau quá trình hai bên cùng nhau xem xét bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định thông qua công ty để thông báo với tất cả bạn bè rằng: Trong năm nay, cả hai đã hoàn thành xong thủ thục, chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân.

Quyết định trên là sự lựa chọn đựa trên sự tôn trọng và kết nối lẫn nhau, mặc dù không còn là vợ chồng của nhau trong cuộc sống, tuy nhiên kể từ nay trở về sau vẫn là những người thân cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, đồng thời cũng là những người bạn chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

HOT: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức thừa nhận chuyện ly hôn 1

Vì những chuyện cá nhân trong cuộc sống của 2 nghệ sĩ mà khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực, khiến mọi người phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người, đồng thời, để bảo vệ cho đứa trẻ và người thân gia đình 2 bên, sau bài đăng thông báo này, hai người sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những vấn đề tương tự. Hy vọng truyền thông và bạn bè hãy tôn trọng suy nghĩ của hai người, cho hai người khoảng không gian riêng, không làm phiền tới đứa trẻ và người thân 2 nhà.

Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới dư luận đã luôn quan tâm tới hai người, giúp đỡ và yêu thương. Cả hai sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc và sống một cách chân thành. Cảm ơn!'

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều