#G-Dragon và Jennie hẹn hò

HOT: Dispatch bất ngờ tung bằng chứng G-Dragon và Jennie hẹn hò

Thông tin được Dispatch đăng tải. Trong quá khứ, tờ báo này cũng từng 'bóc' mối quan hệ của Jennie và Kai, hay G-Dragon và Joo Yeon (cựu thành viên After School).

24/02/2021 09:09

Sáng 24/2, Dispatch đưa tin G-DragonJennie đang hẹn hò. Theo đó, cặp đôi thích gặp gỡ tại căn penthouse riêng của trưởng nhóm Bigbang để tránh tai mắt phóng viên.

Bằng chứng Dispatch có được trong tay là buổi hẹn hò bí mật của cặp đôi tại căn villa xịn xò của G-Dragon nằm tại khu Hannam.

Cũng theo phóng viên theo dõi cặp đôi này, thì G-Dragon và Jennie hẹn hò đã hơn 1 năm trời. Vì là một cặp đôi nổi tiếng, nên quy trình hẹn hò của cả hai nam, nữ thần tượng khá đơn giản, thường thấy nhất là khi Jennie vừa hoàn thành lịch hoạt động của mình thì sẽ được quản lý đưa đến nhà người yêu. Đến khi kết thúc buổi hẹn lại trở về nhà.

HOT: Dispatch bất ngờ tung bằng chứng G-Dragon và Jennie hẹn hò 0

HOT: Dispatch bất ngờ tung bằng chứng G-Dragon và Jennie hẹn hò 1

G-Dragon còn tỏ ra rất yêu chiều cô bạn gái khi nhờ quản lý giúp đỡ việc đưa đón trong những lúc quản lý của Jennie bận bịu.

Cũng theo phóng viên Dispatch, chuyện G-Dragon và Jennie yêu đương không phải tin tức bí mật gì trong nội bộ công ty. Các nhân viên xung quanh cũng giúp đỡ cả hai che giấu mối quan hệ trước truyền thông.

Thông tin này nếu được xác nhận chắc chắn sẽ khiến Kbiz nổ tung!

Thông tin này nếu được xác nhận chắc chắn sẽ khiến Kbiz nổ tung!

Được biết, phóng viên của Dispatch bắt đầu để ý đến cặp đôi khi xuất hiện những tin đồn trong giới cho biết trưởng nhóm Bigbang thường có mặt tại trường quay của Black Pink vào hồi năm ngoái.

Hiện tại, YG Entertainment chưa có phản hồi với thông tin này.

HOT: Dispatch bất ngờ tung bằng chứng G-Dragon và Jennie hẹn hò 3

G-Dragon và Jennie không đi cùng nhau, nhưng địa điểm đến đều là nơi tọa lạc căn penthouse của trưởng nhóm Bigbang.

G-Dragon và Jennie không đi cùng nhau, nhưng địa điểm đến đều là nơi tọa lạc căn penthouse của trưởng nhóm Bigbang.

Jennie là thành viên trong nhóm nữ hot nhất hiện tại – Black Pink. Cô nàng còn được biết đến như một nhân tố đang phát triển mạnh mẽ trong làng thời trang Hàn Quốc, tương tự như con đường của G-Dragon trước đây. Thậm chí, Jennie từng có thời điểm được gọi là 'GD phiên bản nữ'.

HOT: Dispatch bất ngờ tung bằng chứng G-Dragon và Jennie hẹn hò 5

Trong khi đó, G-Dragon là tiền bối cùng công ty, hoạt động trước Jennie một thế hệ. Anh từng làm việc với cô nàng trong dự án âm nhạc That XX. Ở thời điểm đó, Jennie vẫn còn là thực tập sinh và chưa biết chắc liệu có thể ra mắt thuận lợi hay không.

 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều