HOT: Heechul và Momo chính thức chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò

Nguyên nhân dẫn đến việc Heechul và Momo chia tay được cho là do lịch trình của hai bên quá bận rộn.

08/07/2021 09:34

Sáng nay (8/7), phía công ty SM và JYP chính thức lên tiếng xác nhận cặp đôi HeechulMomo đã chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò. 

Trước đó, theo tờ Star Today dẫn lời một quan chức, rằng cặp đôi Heechul - Momo đã chia tay: 'Theo tôi được biết thì Kim Heechul và Momo đã chia tay'. Nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Heechul và Momo gần đây đã trở về tiền bối - hậu bối bởi lịch trình bận rộn: 'Cả hai đều bận bịu với các hoạt động riêng, vì vậy mối quan hệ bắt đầu rạn nứt. Theo tôi biết, họ đã kết thúc mối quan hệ hẹn hò và quay trở về với tư cách tiền bối - hậu bối ủng hộ nhau'.

Heechul và Momo

Heechul và Momo

Heechul và Momo lần đầu gặp nhau vào năm 2017 khi cùng tham gia vào một chương trình giải trí. Trên trang cá nhân, Heechul cũng từng đăng tải hình ảnh với Momo, tuy nhiên thời điểm đó nhiều người hâm mộ đều cho rằng đó chỉ là tình cảm hậu bối - tiền bối bình thường. Vào tháng 8 năm 2019, cặp đôi rộ tin đồn hẹn hò nhưng đã phủ nhận. Đến tháng 1 năm 2020, cả hai xác nhận hẹn hò.

Khoảng cách 13 tuổi của cặp đôi từng khiến người hâm mộ phản đối kịch liệt, Heechul cũng luôn thấy có lỗi với Momo vì khiến bạn gái chịu nhiều tổn thương. Tuy nhiên, từ những ngày đầu quen nhau, Heechul đã tỏ ra yêu mến Momo, vì vậy nhiều người từng cho rằng chắc hẳn tình yêu của họ sẽ có kết quả tốt đẹp. 

>> Xem thêm: Heechul (Super Junior) khẳng định 'hẹn hò nhiều nhưng không bao giờ buồn khi chia tay', fan nghi vấn 'đã toang' với Momo (Twice)​

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều