HOT: Hoa Thần Vũ xác nhận có con 1 tuổi với Trương Bích Thần

Cả Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ đã lên tiếng xác nhận cả hai đang có con chung là 1 bé gái 1 tuổi và biết ơn về món quà mà ông trời mang lại cho họ.

22/01/2021 19:35

Ngày hôm qua (21/1), blogger xứ Trung cho biết một nam nghệ sĩ ‘đỉnh lưu' có hơn 30 vạn follow đã có con 1 tuổi, mẹ của đứa bé cũng trong giới giải trí. Đã rất nhiều người đồn rằng đó là Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bởi trước đó, cả hai từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò.

Mới đây (22/1), trên trang cá nhân weibo của mình, Hoa Thần Vũ đã xác nhận có con chung 1 tuổi với Trương Bích Thần. Ngay sau đó, nhà gái cũng lên tiếng thừa nhận về chuyện này.

Hoa Thần Vũ 

Hoa Thần Vũ 

Trương Bích Thần 

Trương Bích Thần 

Theo những gì Trương Bích Thần chia sẻ, năm 2018, cô phát hiện mình có thai với Hoa Thần Vũ, tuy nhiên lúc này, vì quá hoang mang và sợ hãi, cô đã bỏ đi không nói một lời. Trong thời gian đó, cô cũng cắt đứt mọi liên lạc với Hoa Thần Vũ, gọi không nghe, tin nhắn không trả lời. Trương Bích Thần hoàn thành sứ mệnh mang thai và lên chức mẹ khi không có Hoa Thần Vũ ở bên.

Phải đến gần đây, cô mới quyết định nói với Hoa Thần Vũ về chuyện này, vì mong rằng con gái biết cha là ai, cô cũng nghĩ mình không nên tước đi quyền làm cha của Hoa Thần Vũ. Sau khi nói với Hoa Thần Vũ chuyện có con, anh đã rất ngạc nhiên, nhưng sự vui mừng ngay lập tức thế vào và nhanh chóng đưa con gái về chung hộ khẩu, cho con một mái nhà yên ấm.

Bài đăng nói chuyện có con chung 1 tuổi với Hoa Thần Vũ của Trương Bích Thần 

Bài đăng nói chuyện có con chung 1 tuổi với Hoa Thần Vũ của Trương Bích Thần 

Về phía Hoa Thần Vũ, anh cho biết đứa trẻ xuất hiện như một sự chữa lành và anh hạnh phúc vì món quà mà ông trời ban tặng cho mình. Bên cạnh đó cũng tiết lộ con gái rất yêu âm nhạc, thường tự mình cầm micro hát và nhảy. Đối với Trương Bích Thần, Hoa Thần Vũ tỏ ra có lỗi khi không ở bên cạnh cô trong quá tình mang thai và sinh nở.

Hoa Thần Vũ nói về con gái 1 tuổi và Trương Bích Thần 

Hoa Thần Vũ nói về con gái 1 tuổi và Trương Bích Thần 

Sau khi tin tức về cặp đôi bùng nổ trên mạng xã hội, hiện vẫn đang đứng No1 hot search Weibo, người hâm mộ cả hai nhanh chóng bày tỏ sự vui mừng thay cho Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần. Đồng thời cho biết con gái của cả hai lớn lên ắt hẳn cũng sẽ là 1 danh ca khi có cả bố và mẹ đều theo nghiệp ca hát.

Trước đó, Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần từng nhiều lần bị khui tin hẹn hò nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận.

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần nhiều lần bị khui tin hẹn hò nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận 

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần nhiều lần bị khui tin hẹn hò nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận 

Hoa Thần Vũ là một hiện tượng âm nhạc của Trung Quốc. Anh nổi lên bất ngờ từ cuộc thi Superboy, giành giải quán quân và là ca sĩ có nhân khí tốt nhất khi bước ra từ cuộc thi âm nhạc. Hiện tại Hoa Thần Vũ là nghệ sĩ dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì ở Trung Quốc.

Trương Bích Thần là quán quân cuộc thi The Voice of China vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành ca sĩ có sức ảnh hưởng trong giới âm nhạc Trung Quốc.  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều