HOT: Kim Lý phản ứng gắt khi bị đồn là nam diễn viên Việt kiều được mời đến tiệc thác loạn 50 nghìn đô

Nam diễn viên đã rất tức giận khi nhìn thấy hình ảnh (bị làm mờ mặt) của mình bị sử dụng trong bài viết về tin đồn vô căn cứ.

09/07/2021 17:26

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước một bài viết liên quan đến những buổi tiệc thác loạn của một vị bác sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. 

Vụ việc bắt nguồn từ tin nhắn được cho là đoạn trao đổi riêng của nữ ca sĩ V.O và doanh nhân T.H. Trong đó, doanh nhân T.H đã nhắc đến vị bác sĩ này với những sở thích thác loạn, hâm mê tổ chức 'tiệc sex' tại nhà. 

Chưa dừng lại đó, cô còn cho biết vị bác sĩ này từng muốn mời nam diễn viên Việt Kiều K.L tham gia những bữa tiệc trụy lạc 50 nghìn đô nhưng cuối cùng không thành công.

Ngoài những tin nhắn giữa hai nhân vật được cho là T.H và V.O, bài viết không đưa ra được bằng chứng nào xác thực hơn. Tuy nhiên, Kim Lý vẫn bị gọi tên trong vụ việc do bài viết lấy hình ảnh của anh và làm mờ mặt đi, khiến danh dự, uy tín nam diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngay khi tin đồn vừa lan truyền, Kim Lý đã rất nhanh có động thái trên mạng xã hội. Anh tỏ thái độ cứng rắn: 'Hãy dừng việc đăng những thông tin giả mạo vớ vẩn này. Nếu có bất kỳ tin tức nào sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi để lan truyền những lời nói ngu ngốc, luật sư của tôi sẽ làm việc với các bạn'. 

HOT: Kim Lý phản ứng gắt khi bị đồn là nam diễn viên Việt kiều được mời đến tiệc thác loạn 50 nghìn đô 0

Bên dưới bình luận, nhiều netizen cũng ủng hộ thái độ quyết liệt của Kim Lý trước một tin đồn nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình trước công chúng. 

Kim Lý đã tạm gác nhiều công việc nghệ thuật sang một bên để ở nhà và cùng Hồ Ngọc Hà chăm sóc các con. Hiện tại, anh đang đặt trọng tâm công việc ở mảng kinh doanh. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều