#Bão mạng

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?'

Không e dè hay ngại ngùng, BB Trần từng thẳng thắn nói về lý do mình không góp mặt trong 'Running Man Vietnam' mùa 2.

20/09/2021 12:02

Sau khi tập 1 của Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy lên sóng, chương trình đã nhận về cả 'rổ' lời chê từ nội dung nhàm chán, thử thách nhạt nhẽo, thừa thãi, tương tác giữa thành viên cũ và mới gượng gạo, người chơi mới chưa tạo được dấu ấn riêng…. 

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?' 0

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?' 1

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?' 2

Bên cạnh phản ứng chê bai, phần đông khán giả cũng nói rằng họ nhớ sự hài hước, lăn xả và cả… 'chơi dơ' mà Trấn Thành cùng BB Trần từng mang lại trong mùa 1.

Có lẽ vì điều này mà clip BB Trần chia sẻ về lý do không tham gia Running Man Vietnam mùa 2 đã được 'đào' lại trên mạng xã hội. 

>> Xem thêm: Tóm tắt tập 1 'Running Man Vietnam' mùa 2: Nhạt và diễn 'giả trân', Jack xuất hiện được 15 phút, Karik 'mất tích'

'Mi người hi là ti sao em không tham gia? Hi rt là nhiu luôn, ri đa s mi người cũng nói mong em quay tr li vi chương trình. Nhưng mà…', BB Trần ngập ngừng rồi nói tiếp nguyên nhân chính khiến anh không thể tiếp tục đồng hành với Running Man Vietnam: 'Quay tr li sao được mi người? Bên ban t chc có mi đâu mà tr li! Người ta có mi đâu? Mi là tham gia lin ri!'. 

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?' 3

Từng gắn bó như anh em một nhà với dàn cast Running Man Vietnam mùa 1, BB Trần cảm thấy hơi buồn khi không thể góp mặt trong mùa 2 do yếu tố từ đơn vị sản xuất. Anh thậm chí còn 'chuẩn bị sẵn' những chiêu trò mới, rút kinh nghiệm 'xương máu' từ mùa 1 để mùa 2 'chơi dơ' hơn nữa. 

'Đúng là người tính không bng tri tính.' - BB Trần nhún vai bày tỏ sự bất lực. 

Tuy không thể hội ngộ với dàn cast và khán giả trong mùa 2 của Running Man Vietnam, song BB Trần khẳng định anh sẽ dùng khoảng thời gian này để thực hiện những sản phẩm mới, mang cá tính riêng của mình như phim ngắn, web-drama hay một dự án nào đó chứ không chỉ đơn thuần là parody như trước đây. 

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?' 4

BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?' 5

Cũng là một mảnh ghép góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Running Man Vietnam mùa 1, Trấn Thành từng hé lộ nguyên nhân vì sao anh không tham gia mùa 2. 

Theo đó, Trấn Thành cho rằng đơn vị sản xuất có chiến lược và cách truyền thông riêng. Họ sẽ thông tin cụ thể về lý do khi đến thời điểm cần thiết. Về bản thân anh, do vấn đề sức khỏe nên cũng chọn lọc chương trình để tham gia.

Mặc dù không thể góp mặt trong Running Man Vietnam mùa 2 song Trấn Thành vẫn đảm nhiệm vai trò MC cho Rap Việt mùa 2 - chương trình âm nhạc cùng đơn vị sản xuất của Running Man. Do đó, những tin đồn anh có mâu thuẫn với ekip sản xuất khó có khả năng là sự thật.

>> Xem thêm: Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tương tác cực thân thiết, tin đồn yêu nhau là thật?

>> Xem thêm: Dàn sao Running Man thi nhau 'bóc' chuyện ở dơ: Lan Ngọc trét gỉ mũi lên người khác, Ngô Kiến Huy thấy 'phụ tùng' của Thúy Ngân?

>> Xem thêm: Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều