#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Clip hiếm: Phi Nhung dự đám cưới Mạnh Quỳnh, chia sẻ 'Người khác là cô dâu chứ không phải em' gây xót xa

Sau 17 năm, video clip được cộng đồng mạng chia sẻ trở lại. Ai nấy đều không khỏi xúc động trước những chia sẻ của Phi Nhung trong đám cưới của 'tri kỷ sân khấu' ngày ấy.

18/10/2021 14:57

Cố ca sĩ Phi Nhung đã về với vòng tay của đất mẹ được một thời gian, nhưng khán giả dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi mất mát này. Có lẽ cũng vì quá yêu mến cặp đôi tri kỷ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nên mới đây, người hâm mộ đã truyền tay nhau chia sẻ một clip hiếm khi giọng ca Bông điên điển dự đám cưới của 'người tình sân khấu'. 

Tham dự buổi tiệc cưới của đồng nghiệp, bạn thân và cũng là tri kỷ, Phi Nhung ăn diện trẻ trung, nền nã và trang điểm nhẹ nhàng. 

Tham dự buổi tiệc cưới của đồng nghiệp, bạn thân và cũng là tri kỷ, Phi Nhung ăn diện trẻ trung, nền nã và trang điểm nhẹ nhàng. 

Khi bước lên sân khấu chia sẻ, cô bày tỏ: 'Quý vị có muốn Phi Nhung và Mạnh Quỳnh hát chung không ạ? Mạnh Quỳnh đâu mất tiêu rồi? Phi Nhung xin phép bên nhà trai, bên nhà gái, xin phép Diệu (vợ của Mạnh Quỳnh - PV) cho Phi Nhung được hát với Quỳnh'. 

Giọng ca Bông điên điển nói rằng mình và Mạnh Quỳnh rất thân thiết, buồn vui đều có nhau nên hầu hết khán giả đều ngỡ cả hai là người yêu. 

'Nhưng thực sự bây giờ đám cưới, em không phải là cô dâu… Người khác là cô dâu chứ không phải là em… Mình hát bài gì đây Mạnh Quỳnh', Phi Nhung bộc bạch. 

Clip: Phi Nhung chia sẻ trong đám cưới Mạnh Quỳnh

Những chia sẻ đơn giản, bình dị ngày ấy giờ đây đã trở thành kỷ niệm thật đẹp cho những người còn ở lại lưu giữ mãi trong tim. Và dù đã kết hôn, nhưng Mạnh Quỳnh vẫn luôn xem Phi Nhung như một tri kỷ, một người bạn để tâm sự và chia sẻ buồn vui. 

'Mạnh Quỳnh và Phi Nhung mãi mãi là một đôi song ca được quý vị yêu thích nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ mãi mãi là những người bạn thân nhất, được không Phi Nhung' - Mạnh Quỳnh bày tỏ. 

Netizen xúc động khi xem lại clip hiếm của 17 năm trước.

Netizen xúc động khi xem lại clip hiếm của 17 năm trước.

Xem thêm:

>> Chưa hết lùm xùm, Trang Trần bị ca sĩ Thủy Bi dằn mặt 'ấn nút bay màu'

>> Hai ngày sau tang lễ của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh có động thái khiến khán giả nghẹn ngào

>> Mạnh Quỳnh nghẹn ngào trong tang lễ bạn thân: 'Ai nói Phi Nhung trục lợi cho mình, xin hãy sám hối, chuộc tội đi'

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều