HOT: Một nữ 'chiến binh' trong chương trình Sao Nhập Ngũ sắp sang Mỹ, chuẩn bị kết hôn?

Thông tin vô tình được ‘công chúa bong bóng’ Bảo Thy tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ, háo hức.

28/01/2023 21:52

google_Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy gây chú ý khi đăng ảnh họp mặt ngày Tết với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Kim Thư cùng lời nhắn: ‘Mùng 5. Cuộc hẹn tâm tình chuẩn bị tiễn nhỏ bạn Võ Hoàng Yến đi Mỹ vài tháng, chuẩn bị theo chồng về dinh. Có một điều rất dễ thương là bạn bè chị em thân tình xung quanh Thy đều biết và quý nhau, trái đất tròn trĩnh đáng yêu ghê’.

Tin vui này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và liên tiếp gửi lời chúc mừng đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thy bất ngờ 'rò rỉ' thông tin kết hôn của Võ Hoàng Yến

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng cho hay cô sẽ sang Mỹ cùng bạn trai sau khi ăn Tết xong.

’Tôi, ông xã tương lai và cả hai bên gia đình sẽ thu xếp mọi thứ ổn thỏa. Hy vọng trong năm nay sẽ có tin vui cho mọi người.

Đặc biệt, năm nay tôi sẽ dành cho gia đình nhiều hơn vì tôi sẽ đi nước ngoài ngay sau Tết. ‌‏Hiện tại tôi chưa có dự định gì ở Việt Nam vì sau khi qua Mỹ để lo thủ tục, tôi sẽ ở lại một thời gian’.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, năm nay đã bước sang tuổi 35. Bạn trai hơn cô 13 tuổi. Cả hai tìm hiểu nhau từ năm 2018, từng lên kế hoạch kết hôn vào năm 2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh, nên phải tạm hoãn việc ‘đại sự’.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến hơn cô 13 tuổi, kinh doanh ẩm thực và hiện đang định cư ở California Mỹ.

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, nữ siêu mẫu từng tiết lộ: ‘Anh xã là người không liên quan đến giới nghệ thuật, anh là kiểu người kín tiếng và không thích sự ồn ào hay bị chú ý.

Anh luôn muốn mọi thứ yên bình, êm đềm nhất có thể, đây là sự khác nhau của chúng tôi và tôi tôn trọng quyết định của anh, mong rằng khán giả hãy thông cảm cho chúng tôi vì quyết định này’.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì lý do này, nên dù đã tìm hiểu nhau sang năm thứ 5, Võ Hoàng Yến vẫn rất giữ gìn, chưa công khai diện mạo của ông xã tương lai. Trong các hình ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhìn vóc dáng bạn trai của cô vẫn rất trẻ trung, thời thượng và tất nhiên là không lộ mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Yến vừa tham gia show truyền hình thực tế Sao Nhập ngũ, là 1 trong 8 chiến binh kiên cường trải qua các thử thách khắc nghiệt nhưng đầy ý nghĩa trong quân đội. Dù bị thoát vị đĩa đệm và mắc bệnh liên quan đến đầu gối, nhưng cô luôn nỗ lực trong mọi thử thách và được đánh giá rất cao vì tinh thần chủ động, vượt khó.

Theo H.Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều