HOT: Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ kết hôn vào tháng 1 năm sau

Tin vui nhân đôi khi Park Shin Hye đang mang trong mình một thiên thần đáng yêu, kết tinh tình yêu của mình với ông xã tương lai.

23/11/2021 09:05

Sáng nay, mạng xã hội rần rần thông tin Park Shin Hye sẽ kết hôn với Choi Tae Joon. Đáng chú ý, ngôi sao phim Những Người Thừa Kế còn sắp lên chức mẹ bỉm sữa.

Thông tin được công ty chủ quản SALT Entertainment của nữ diễn viên xác nhận: 'Park Shin Hye và Choi Tae Joon, hai diễn viên tương trợ cho nhau từ năm 2017, sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. Một sinh mệnh quý giá đã đến trong quá trình chuẩn bị hôn lễ. Vì vẫn là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm coi đây là tình huống thận trọng để nói cụ thể về điều này. Đám cưới sẽ được tiến hành riêng tư theo nguyện vọng của hai bên gia đình.' 

Fan đồng loạt gửi lời chúc mừng cho cặp đôi.

Fan đồng loạt gửi lời chúc mừng cho cặp đôi.

Park Shin Hye cũng đã trực tiếp thông báo tin tức này trên trang fan cafe chính thức: 'Tôi sắp bắt đầu cuộc sống vợ chồng với một người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài và bao dung che chở cho cả những khuyết điểm của tôi.
Dù vẫn còn quá sớm để nói, nhưng một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Hơn ai hết, tôi muốn thông báo cho các bạn. 

Ngay cả sau khi lập gia đình, tôi sẽ nỗ lực cho các bạn thấy hình ảnh tuyệt vời của một diễn viên càng sớm càng tốt để các bạn không quá chờ đợi quá lâu. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương ủng hộ tôi. Hy vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ.'

Choi Tae Joon cũng bày tỏ: 'Với tư cách là một người đàn ông đã có gia đình, tôi sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của Choi Tae Joon đầy trách nhiệm và diễn xuất đáp ứng được mong đợi của mọi người.'

Park Shin Hye (1990) và Choi Tae Joon (1991) quen nhau khi học chung Đại học và là một trong những cặp đôi showbiz duy trì được mối quan hệ lâu dài. Cặp đôi đã bên nhau được 4 năm kể từ năm 2017, kể cả trong suốt thời nam diễn viên nhập ngũ.

(Nguồn: K Crush)

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều