HOT: Trọng Hưng chính thức đáp trả sau khi liên tục bị gọi tên trong lùm xùm với Xuân Lan

Giữa lúc câu chuyện mà Xuân Lan tiết lộ đang gây xôn xao, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng.

28/09/2020 15:06

Vào tối 25/9, Xuân Lan đã tiết lộ từng gọi điện cho 'người thứ 3' trong câu chuyện ly hôn giữa nam diễn viên - đạo diễn và vợ cũ gây ồn ào mạng xã hội thời gian qua. Bất ngờ hơn, người nghe máy của cô lại là nam diễn viên đó, đồng thời anh này còn kể xấu vợ cũ và đưa ra yêu cầu nếu Xuân Lan muốn ghi hình.

Dựa vào những chi tiết về nghề nghiệp, diễn biến sự việc thì cộng đồng mạng cho rằng nhân vật nam diễn viên mà Xuân Lan đề cập đến chính là Trọng Hưng. Sau đó, nữ siêu mẫu cũng đăng đàn tố cáo 'team Trọng Hưng' công kích mình trên mạng.

HOT: Trọng Hưng chính thức đáp trả sau khi liên tục bị gọi tên trong lùm xùm với Xuân Lan 0

HOT: Trọng Hưng chính thức đáp trả sau khi liên tục bị gọi tên trong lùm xùm với Xuân Lan 1

HOT: Trọng Hưng chính thức đáp trả sau khi liên tục bị gọi tên trong lùm xùm với Xuân Lan 2

Trước những luồng thông tin gây xôn xao dư luận, Trọng Hưng đã chính thức có phản hồi về sự việc mà anh được cho là nhân vật chính.

Nam diễn viên chia sẻ: 'Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng.

Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được.

Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại'.

HOT: Trọng Hưng chính thức đáp trả sau khi liên tục bị gọi tên trong lùm xùm với Xuân Lan 3

Về phía Xuân Lan, sáng nay (28/9), nữ siêu mẫu cũng đăng dòng trạng thái ẩn ý về việc bị công kích: 'Mỉm cười nhẹ. Thương các em giận dữ cả ngày, chửi bới ngụp lặn trong những thứ bẩn nhất đời, tội. Dọn nhà đây'.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều