HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?

Nếu tin đồn là sự thật, đội hình của 'Chạy Đi Chờ Chi' mùa mới sẽ có rất nhiều sự thay đổi đây!

09/04/2021 19:00

Từ khi Running Man bản Việt hóa thông báo trở lại, thông tin về dàn cast là chủ đề khiến người hâm mộ nóng lòng muốn biết nhất. Đặc biệt, ekip sản xuất của mùa 2 đã thay đổi và họ đã thông báo ngay từ đầu về việc sẽ có sự chuyển biến trong dàn cast của mùa 1.

Năm 2018, Chạy Đi Chờ Chi - phiên bản Việt của Running Man lên sóng với dàn thành viên cố định bao gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát.

Dàn cast mùa đầu tiên của Chạy Đi Chờ Chi.

Dàn cast mùa đầu tiên của Chạy Đi Chờ Chi.

Ở thời điểm đó, chỉ có Trấn Thành, BB Trần Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc là quen mặt với các show truyền hình. Tuy nhiên, dàn cast đã làm việc với nhau cực kỳ ăn ý và điều đó góp phần làm nên thành công vang dội cho Chạy Đi Chờ Chi.

Việc thay đổi thành viên ở mùa 2 là có thể đoán trước được, bởi lịch trình quay dự kiến ban đầu đã bị trì hoãn liên tục do dịch Covid-19. Vì vậy, lịch trình của từng người cũng có sự thay đổi và không phải ai cũng đáp ứng được lịch quay mới.

Trở lại với dàn thành viên của mùa 2, theo một nguồn tin, sẽ có từ 2-3 người được bổ sung vào đội hình, cũng sẽ có những người phải chia tay. Tuy nhiên, hiện tại phía BTC vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc này.

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'? 1

Mới đây, một trang Fanpage chuyên về thông tin showbiz tiết lộ vai trò của Trấn Thành trong Running Man bản Việt sẽ được thay thế bởi Trường Giang. Ngoài ra, BB Trần cũng sẽ rời chương trình cùng với Trương Thế Vinh. Điều này gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng mạng, bởi trước đó, có thông tin cho rằng Ngô Kiến Huy mới là người phải nói lời chia tay.

Trường Giang sẽ tiếp nhận vị trí của Trấn Thành?

Trường Giang sẽ tiếp nhận vị trí của Trấn Thành?

'Bộ đôi đam mỹ' đình đám của mùa 1 cùng... nghỉ?

'Bộ đôi đam mỹ' đình đám của mùa 1 cùng... nghỉ?

Bên cạnh đó, thông tin về các thành viên mới được bổ sung vào đội hình là Jack và Thúy Ngân - cũng không mấy gây bất ngờ. Cả hai đều là 'gà cưng' của đơn vị sản xuất chương trình nên điều này có thể đoán được. Tuy nhiên, không ít người tỏ vẻ lo ngại tính cách ít nói của Jack sẽ khiến anh 'nhạt' so với những người khác.

Hình ảnh Thúy Ngân thân thiết bên hội thành viên Chạy Đi Chờ Chi cho thấy tin đồn có phần trăm đáng tin rất cao.

Hình ảnh Thúy Ngân thân thiết bên hội thành viên Chạy Đi Chờ Chi cho thấy tin đồn có phần trăm đáng tin rất cao.

Vậy nhưng, tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Chúng ta sẽ cần phải chờ đợi thêm thông tin từ chính BTC chương trình mới có thể chắc chắn ai ở, ai đi.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều