#Sao Nhập Ngũ 2023

HOT: Trương Thế Vinh xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Với những khán giả quan tâm tới gameshow Sao Nhập Ngũ, đây chắn chắn là thông tin bất ngờ, bởi cách đây không lâu, trên mạng xã hội từng rò rỉ một số bức ảnh về dàn cast mùa mới với sự xuất hiện của các nghệ sĩ nữ.

22/12/2022 10:57

google_Tiin.vn

Sáng nay (22/12) - đúng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ca sĩ - diễn viên Trương Thế Vinh đã gây chú ý khi đăng tải một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc gửi lời chúc tới những chiến sĩ công tác trong lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam, nam ca sĩ - diễn viên đã hé lộ thông tin bản thân góp mặt trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2023.

'Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Vinh xin chúc tất cả những anh em chiến sĩ, những người đang công tác xa, những người làm nhiệm vụ thật nhiều sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

Vinh đã từng được trải qua giai đoạn trong quân ngũ, ngắn thôi, đó là vừa rồi Vinh tham gia Sao Nhập Ngũ, thật sự là có rất nhiều kỷ niệm và Vinh rất muốn được quay trở lại nơi đó.

Sao Nhập Ngũ năm nay rất khác biệt và sắp trở lại rồi. Mọi người cùng đón xem nhé' - Trương Thế Vinh chia sẻ.

Clip: Trương Thế Vinh xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới

Với những khán giả quan tâm tới gameshow Sao Nhập Ngũ, đây chắn chắn là thông tin bất ngờ, bởi cách đây không lâu, trên mạng xã hội từng rò rỉ một số bức ảnh về dàn cast mùa mới với sự xuất hiện của toàn các nghệ sĩ nữ: Hoa hậu Thiên Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc, cùng các diễn viên Nhã Phương, Trang Hý, Diễm My 9x, Thùy Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Một bức ảnh từng rò rỉ trên mạng xã hội về dàn cast năm nay của Sao Nhập Ngũ

Với việc Trương Thế Vinh xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 có thể thấy gameshow quân đội 'hot hit' mùa này sẽ có nhiều cái tên hơn so với những bức ảnh đã rò rỉ trước đó. Bản thân Trương Thế Vinh cũng nhấn mạnh trong chính video trên trang cá nhân của mình rằng: 'Sao Nhập Ngũ năm nay rất khác biệt và sắp trở lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Nội dung chú thích ảnh

Theo thông tin ban đầu, Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ có format mới và bắt đầu lên sóng vào ngày 6/1/2023.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều