Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái bị chỉ trích gay gắt tại show hẹn hò: 'Cô ấy còn trẻ... không có gì đáng trách cả!'

Hứa Minh Đạt chia sẻ, Đoan Minh chỉ đang nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống sau này... không có gì đáng trách cả.

23/06/2021 11:43

Sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc lên sóng, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về Đoan Minh - cô gái gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình. Tại chương trình, Đoan Minh đã thẳng thắn chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai: có ngoại hình, biết nấu ăn và cho cô tiền đầu tư...

Sau chương trình, Đoan Minh đã nhận về một 'rổ gạch đá' và vô vàn những lời mắng chửi trên mạng xã hội, cho rằng cô đang quá ích kỷ và thực dụng.

Đoan Minh trên chương trình Ghép đôi thần tốc

Đoan Minh trên chương trình Ghép đôi thần tốc

Mới đây, diễn viên Hứa Minh Đạt đã viết một đoạn status trên trang cá nhân, công khai bênh vực Đoan Minh và cho rằng cô gái này chỉ đang hướng về cuộc sống sau này, không có gì đáng trách.

Cụ thể, nam diễn viên họ Hứa chia sẻ: 'Con người tôi kỳ lạ thật... cứ bứt rứt hoài... hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó... khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi... cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này... không có gì đáng trách cả!'.

Nguyên văn status bênh vực Đoan Minh của Hứa Minh Đạt

Nguyên văn status bênh vực Đoan Minh của Hứa Minh Đạt

Bài viết của Hứa Minh Đạt nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhiều người đồng tình với quan điểm của nam diễn viên, cho rằng Đoan Minh chỉ đang hướng về một cuộc sống mà cô ấy mong muốn, đó là ước mơ về tương lai, chỉ là cô gái này thay vì nói chuyện một cách tinh tế thì lại quá thẳng thắn.

Tuy nhiên, số đông vẫn chỉ trích Đoan Minh và cho rằng Hứa Minh Đạt đang bênh vực 'nhầm người'. Phần lớn cho rằng, Đoan Minh đòi hỏi ở bạn trai nhiều điều tất nhiên là không sai, nhưng cái sai ở đây là cô đang quá lộ liễu và đòi hỏi 1 cách vô duyên.

Thậm chí, giọng điệu và thái độ của Đoan Minh trên sóng truyền hình cũng gây cảm giác khó chịu vì không tôn trọng đối phương. Hơn nữa, điều khiến cư dân mạng khó chấp nhận nhất chính là khi Đoan Minh nhắc đến bố mẹ của bạn trai: 'Nếu ba mẹ bạn trai ốm đau bệnh tật thì em sẽ kiếm bạn trai khác!'

Hiện tại bài viết của Hứa Minh Đạt và câu chuyện về Đoan Minh vẫn đang được dư luận quan tâm.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều