Hương Baby tiết lộ tin đồn hoang đường nhất từng nghe về Tuấn Hưng

Vào thời điểm tin đồn Tuấn Hưng có 'tiểu tam' bên ngoài được tung ra, vợ chồng Hương Baby đang trải qua khoảng thời gian mặn nồng. Bởi vậy, bà xã Tuấn Hưng cảm thấy tin đồn này rất nực cười.

24/06/2020 15:13

Tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Hưng và Thu Hương (Hương Baby) đã nên duyên vợ chồng được 8 năm và có với nhau 3 thiên thần nhỏ. Dù từng có thời điểm bị đồn đại tan vỡ, nhưng cho tới hiện tại, khán giả nào cũng có thể thấy rằng hai người đang có mái ấm vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, để có cuộc sống nhiều người hâm mộ như hiện tại, Thu Hương và Tuấn Hưng cũng trải qua nhiều câu chuyện khiến cả hai mệt mỏi, thậm chí từng tự hỏi bản thân rằng cuộc hôn nhân này là sai hay đúng.

Hiện tại, Tuấn Hưng và Hương Baby đang có mái ấm hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ.

Hiện tại, Tuấn Hưng và Hương Baby đang có mái ấm hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ.

Hãy cùng lắng nghe bà xã của Tuấn Hưng chia sẻ rõ hơn về những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân đó.

'Tôi cho rằng sai lầm lớn nhất của người phụ nữ trong hôn nhân, là trói buộc chồng mình'

Trước khi nên duyên vợ chồng với bạn, Tuấn Hưng hay được ví với hình ảnh 'con ngựa hoang bất kham'. Điều gì đã giúp Thu Hương thuần phục được 'con ngựa' ấy?

Tôi không giỏi tới mức làm thay đổi được anh Hưng. Bản thân tôi luôn tin rằng, không ai có thể đổi thay được người khác, mà chỉ tự bản thân họ tới một thời điểm nhất định sẽ tự thay đổi mình thôi. Khi chúng tôi kết hôn, anh Hưng đã 36, 37 tuổi rồi, tôi nghĩ rằng ở độ tuổi đó, anh ấy hoàn toàn hiểu được rằng nếu mình còn ăn chơi đàn đúm, thì hình ảnh mình trong mắt khán giả sẽ xấu đi.

Hơn nữa, chồng tôi là người thông minh, khéo léo. Anh ấy đủ trải đời để hiểu rằng không nên dại mà đánh đổi vợ con với những cuộc vui. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng khi tình cảm anh ấy dành cho tôi cùng các con đủ lớn, anh ấy sẽ buộc phải thay đổi để thích nghi với cuộc sống.

Tôi thấy rằng những người hoạt động trong showbiz đều muốn tìm tới sự bình yên, an toàn khi bước xuống khỏi ánh đèn sân khấu. Sự thăng hoa trong cuộc sống anh Hưng đã trải qua nhiều rồi, nên anh ấy tự nhiên cũng sẽ quý trọng một cuộc sống bình dị hơn.

Thu Hương cho biết, mình không phải người khiến Tuấn Hưng thay đổi, mà là do chính bản thân anh muốn thay đổi.

Thu Hương cho biết, mình không phải người khiến Tuấn Hưng thay đổi, mà là do chính bản thân anh muốn thay đổi.

Cũng bởi hình ảnh 'con ngựa bất kham', đôi khi là hầm hố mà khán giả luôn tò mò muốn biết liệu trong hôn nhân Tuấn Hưng là người như thế nào. Thu Hương có thể trả lời thắc mắc này của mọi người được chứ?

Không phải tôi tự khen chồng mình, nhưng anh Hưng đúng là một người đàn ông chiều vợ. Tuy nhiên, đây là nét tính cách được hình thành sau nhiều năm chúng tôi chung sống, chứ không phải xuất hiện ngay khi vừa kết hôn.

Vào thời điểm mới nên duyên, chúng tôi cũng cãi vã như nhiều cặp vợ chồng khác. Vì đều là những người có cá tính riêng, vợ chồng tôi xích mích khá nhiều, và luôn cứng nhắc muốn người kia theo ý mình chứ không ngồi lại cùng nghĩ về hướng đi chung cho mái ấm này. Phải mất khoảng ba năm đầu, trải qua nhiều sự bất đồng, chúng tôi mới dần hiểu nhau và cuộc sống vợ chồng mới tốt đẹp hơn.

Cả hai người đều có sự nghiệp và dành nhiều thời gian cho công việc của mình.  Đã có khi nào Tuấn Hưng ngỏ lời muốn bạn giảm bớt việc kinh doanh để dành thời gian chăm lo cho các con chưa?

May mắn cho tôi rằng chồng mình là người đàn ông tâm lý. Từ khi chúng tôi yêu nhau, anh Hưng đã biết tôi là người đam mê kinh doanh, bởi vậy nên khi nên duyên vợ chồng, anh ấy chưa bao giờ cấm cản hay tỏ thái độ không bằng lòng vì tôi tập trung cho công việc kinh doanh hết. Thậm chí, anh Hưng cũng có hứng thú với kinh doanh, và là người có đôi mắt quan sát thị trường nhạy bén. Bởi vậy khi có việc gì đó, tôi thường hay cùng anh ấy trò chuyện, nhờ anh cho mình tư vấn.

Được biết, Tuấn Hưng là người chồng chiều vợ, và không bao giờ cấm cản chuyện kinh doanh của bà xã.

Được biết, Tuấn Hưng là người chồng chiều vợ, và không bao giờ cấm cản chuyện kinh doanh của bà xã.

Nghe những tâm sự của Thu Hương, có thể thấy rằng bạn rất thương yêu và hạnh phúc với mái ấm của mình. Liệu rằng điều này có đồng nghĩa với việc Thu Hương tin tưởng hoàn toàn vào chồng mình, mà cụ thể là sự chung thủy của Tuấn Hưng?

Nếu hỏi tôi có tin anh Hưng không, thì đương nhiên là tôi có sự tin tưởng đối với chồng mình, nhưng cuộc sống không có gì trọn vẹn 100%. Vào thời điểm này, tôi tự tin nói rằng vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc, và không điều gì có thể chen vào hay không có thứ gì có thể khiến chúng tôi đánh đổi được mối quan hệ này.

Tôi là người phụ nữ hiện đại, dù rất tin tưởng vào những điều tốt đẹp và lạc quan trong cuộc sống, nhưng tôi vẫn luôn tự nhắc mình nhớ rằng không có gì là hoàn hảo hết. Không ai có thể tự tin khẳng định rằng sẽ có người chung thủy với mình cả đời được, tôi chỉ có thể nhấn mạnh lại rằng, hiện tại tôi rất tin tưởng anh Hưng, và cảm nhận được rằng anh Hưng hoàn toàn chung thủy với mình.

Mọi người luôn quan niệm rằng những người trong showbiz thường có đời sống tình cảm khá phức tạp bởi tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau. Cuộc sống hôn nhân của Thu Hương có được hạnh phúc như hiện tại, có phải bởi bạn kiểm soát, trói chặt Tuấn Hưng?

Tôi cho rằng sai lầm lớn nhất của người phụ nữ trong hôn nhân chính là trói buộc chồng mình. Cuộc sống hôn nhân vốn đã phức tạp, nhiều vấn đề, nên nếu hai người trói chặt nhau, thì nó sẽ càng trở nên mệt mỏi. Như tôi đã chia sẻ, vợ chồng chúng tôi đang trải qua những ngày hạnh phúc bên nhau. Khi đi lưu diễn, anh Hưng đều muốn có tôi đi cùng, và khi tôi có công việc cần đi đâu đó tôi cũng muốn đi cùng chồng mình. Đó không phải sự kiểm soát, trói buộc, mà chỉ là bởi chúng tôi muốn có nhau thôi.

Mặc dù nói là vậy, nhưng không phải tôi hoàn toài buông lỏng, để anh Hưng muốn làn gì thì làm. Vợ chồng tôi cũng có những quy tắc chung. Ví dụ như, nếu chúng tôi xảy ra cãi vã, có thể cả hai sẽ không hỏi han nhau, về nhà muộn hoặc mỗi người ngủ một phòng, nhưng tuyệt đối không có chuyện qua đêm ở ngoài. Thậm chí, khi có công việc hay đi du lịch cần qua đêm bên ngoài, chúng tôi cũng sẽ chỉ qua đêm khi cả hai vợ chồng đi cùng nhau.

Ngoài ra, ngay từ khi mới kết hôn, vợ chồng tôi đã đặt ra tôn chỉ rằng không yêu đương, qua lại với người khác ở bên ngoài. Dù không tuyên bố thành lời, nhưng vì hiểu rõ tính cách của nhau, tôi và anh Hưng đều biết rằng nếu chuyện ngoại tình xảy ra, cuộc hôn nhân này sẽ chấm dứt.

Dù biết rằng không có điều gì hoàn hảo 100%, nhưng Thu Hương tin tưởng Tuấn Hưng, cũng như sự chung thủy mà anh dành cho mình.

Dù biết rằng không có điều gì hoàn hảo 100%, nhưng Thu Hương tin tưởng Tuấn Hưng, cũng như sự chung thủy mà anh dành cho mình.

Nhiều năm trôi qua, nhưng vẫn sợ hãi khi nhớ tới những bình luận ác ý vì bị 'khui' tin hẹn hò với Tuấn Hưng

Thu Hương là người có học thức, nhan sắc, điều kiện gia đình cũng khá giả. Chắc hẳn vào thời điểm đó có nhiều người theo đuổi bạn, tại sao Hương lại chọn yêu một người đàn ông được cho là 'lắm tài nhiều tật' như Tuấn Hưng?

Tôi nghĩ rằng chắc là bởi cái duyên. Anh Hưng là một người đàn ông không bao giờ khiến tôi có cảm giác mình bị bỏ lại hay không được xem trọng. Anh ấy sẵn sàng công khai mối quan hệ của chúng tôi, không chần chừ nắm tay tôi ở chỗ đông người. Nếu khi đó anh Hưng giấu diếm mối quan hệ của chúng tôi, có lẽ tôi sẽ không đủ bản lĩnh để đi cùng với anh ấy nữa.

Ngoài ra, chồng tôi cũng là một người rất trượng nghĩa, anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, và sống rất tình cảm. Đây là điều mà tôi rất thích ở anh ấy. Và nói đi cũng phải nói lại, tôi nghĩ rằng là bởi bản thân mình có cá tính, nên anh Hưng mới chọn mình. Bởi vì để đi cùng một người nghệ sĩ như anh ấy, cũng cần phải có bản lĩnh một chút.

Trở thành người yêu, và sau đó nên duyên vợ chồng với một ca sĩ nổi tiếng chắc hẳn đã để lại cho Thu Hương nhiều kỉ niệm. Có câu chuyện nào đã xảy ra, mà tới giờ bạn còn nhớ rõ không?

Vào thời điểm quen với anh Hưng, tôi chỉ là cô gái 21, 22 tuổi đầu. Tôi đã từng rất sốc khi mối quan hệ của chúng tôi bị công khai mổ xẻ, và thấy hình ảnh của mình tràn lan khắp các mặt báo. Bởi vì chỉ là một cô gái trẻ tuổi bình thường, tôi không hề quen với cuộc sống showbiz, không quen với việc bỗng một ngày hình ảnh của mình xuất hiện khắp nơi, nhận về toàn những bình luận ác ý. Khi đó, họ chê bai nhan sắc của tôi, và còn cho rằng tôi có quá khứ ăn chơi đàn đúm, chỉ vì bức ảnh được chụp trong lúc tôi ở bar cùng các chị em thân thiết.

Dù anh Hưng có lên tiếng bênh vực, nhưng tôi vẫn vô cùng tủi thân khi tất cả mũi rìu dư luận đều chĩa đến mình. Khi thấy nhiều người bình luận ác ý về con gái mình, bố mẹ tôi cũng buồn nhiều. Họ không thể nào vui nổi, khi con gái mình bỗng trở thành đề tài cho người ta bàn tán.

Thậm chí, bây giờ khi đã trưởng thành hơn và quen hơn với những sóng gió hay tin đồn thất thiệt, tôi vẫn còn sợ hãi khi nghĩ về khoảng thời gian khủng hoảng tuổi đôi mươi đó (cười).

Dù đã nhiều năm trôi qua, Thu Hương vẫn còn sợ khi nhớ lại thời gian tin tức hẹn hò của cô cùng Tuấn Hưng tràn lan trên mặt báo.

Dù đã nhiều năm trôi qua, Thu Hương vẫn còn sợ khi nhớ lại thời gian tin tức hẹn hò của cô cùng Tuấn Hưng tràn lan trên mặt báo.

Khi mới yêu nhau đã chịu áp lực như vậy rồi, hẳn là khi quyết định tiến tới hôn nhân, bạn sẽ mệt mỏi, lo lắng nhiều hơn nữa?

Tôi nghĩ rằng trở thành vợ của ai đó vốn đã nhiều vấn đề cần lo lắng rồi, nhưng kết hôn với một người nghệ sĩ, áp lực sẽ càng nhiều hơn nữa. Ví dụ đơn giản như khi bạn bực bội trong người và muốn giải tỏa nó, bạn chỉ cần đăng tải một dòng trạng thái nói thẳng những gì mà bạn suy nghĩ. Đối với tôi, khi gặp trường hợp tương tự, kể cả khi tôi không sợ làm xấu hình ảnh của mình, tôi cũng phải nghĩ cho hình ảnh của anh Hưng với công chúng. Trong trường hợp tôi vẫn đăng bài nói lên cảm xúc của mình, dù dòng trạng thái đó đã được kiềm chế phần nào, sáng hôm sau ngủ dậy, có thể vẫn sẽ có 'sóng gió' mới ập đến (cười).

Ngoài ra, như tôi có chia sẻ, khoảng 3 năm đầu nên duyên vợ chồng, chúng tôi bất đồng ý kiến và hay cãi nhau. Nhiều lần tôi tự hỏi rằng quyết định hôn nhân này của mình là sai hay đúng, thậm chí cũng nghĩ tới chuyện dừng lại mối quan hệ vợ chồng.

Trong suốt 8 năm bên Tuấn Hưng, bao gồm cả 2 năm hẹn hò trước khi kết hôn, có tin đồn nào mà Thu Hương cảm thấy nực cười nhất?

Khi tôi đang mang thai bé Su Hào, từng có tin đồn rằng anh Hưng có người khác. Thậm chí, họ còn khẳng định rằng tôi đã suy sụp sau khi biết được chuyện ngoại tình đó của anh Hưng. Khi ấy vợ chồng tôi mới về chung nhà được nửa năm, tình cảm đang ở độ mặn nồng nhất, nên tôi cảm thấy rất buồn cười với tin tức này.

Thu Hương thừa nhận khoảng thời gian đầu khi mới kết hôn, cô từng rất mệt mỏi vì vợ chồng thường xuyên cãi vã.

Thu Hương thừa nhận khoảng thời gian đầu khi mới kết hôn, cô từng rất mệt mỏi vì vợ chồng thường xuyên cãi vã.

Nhiều khán giả cho rằng, sau khi kết hôn, công việc của Thu Hương 'phất lên như diều gặp gió'. Bạn có đồng ý với nhận xét đó không?

Vợ chồng tôi hay đùa rằng sự nghiệp của tôi có ảnh hưởng nhiều bởi mệnh của hai người (cười). Mệnh Hỏa của anh Hưng giúp đỡ mệnh Thổ của tôi rất nhiều, bởi vậy công việc kinh doanh của tôi cũng suôn sẻ hơn. Anh Hưng là người nổi tiếng, nên khi tôi kinh doanh, sự chú ý mọi người dành cho mình cũng nhiều hơn người bình thường. Tôi luôn ghi nhận rằng, những gì tôi đạt được hôm nay là do anh Hưng, thế nhưng không có may mắn nào tự nhiên mà đến cả. Khi mới kinh doanh tôi cũng gặp nhiều khó khăn, bởi vậy, thành công như hiện tại cũng dựa cả vào nỗ lực, sự cố gắng không ngừng của chính bản thân tôi nữa.

Ngoài ra, như nhiều người vẫn nói 'thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn'. Khi chúng tôi hiểu nhau hơn, cuộc sống sinh hoạt, chuyện con cái,… hay việc kinh doanh cũng đều theo đó mà dần trở nên tốt đẹp hơn.

Được biết bé nhà Tuấn Hưng và Thu Hương có niềm yêu thích đặc biệt dành cho âm nhạc. Hai vợ chồng bạn có định hướng con theo con đường âm nhạc luôn không?

Vợ chồng tôi rất vui khi thấy con hứng thú với nghệ thuật. Mặc dù vậy, chúng tôi quyết định rằng sẽ không áp đặt, bắt buộc con phải làm gì cả, luôn cố gắng để con được thoải mái với sở thích của mình. Tôi nghĩ rằng nghệ thuật chính là cái duyên. Nếu sau này con lựa chọn theo nghiệp ca hát, đó chính là số phận, còn để thành công trong sự nghiệp, con cần phải có sự nỗ lực nữa.

Cảm ơn Thu Hương vì cuộc trò chuyện!

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều