#Review phim

'Hướng dương ngược nắng': Kiên lặng người khi Phúc tiết lộ 2 người Châu gọi tên trước khi phẫu thuật ruột thừa

Trong tập 32 'Hướng dương ngược nắng', Phúc đã nói với Kiên những chuyện chưa từng kể về Châu.

04/05/2021 23:50

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 4/5. Trong tập này, Kiên đã gặp Phúc để nói chuyện một lần cho rõ ràng những khúc mắc liên quan đến Châu.

Kiên nhắc lại chuyện Châu từng hôn Phúc giữa thanh thiên bạch nhật, sau đó hỏi mối quan hệ hiện tại của Phúc và Châu là gì?

Đáp lại, Phúc nói rằng họ chẳng là gì cả. Còn chuyện Châu hôn Phúc, đó là từ phía Châu. 'Nhưng tôi không tin, tôi không tin có người đàn ông nào ở cạnh Châu lâu thế mà không cảm thấy rung động' - Kiên nói.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên lặng người khi Phúc tiết lộ 2 người Châu gọi tên trước khi phẫu thuật ruột thừa 0

'Hướng dương ngược nắng': Kiên lặng người khi Phúc tiết lộ 2 người Châu gọi tên trước khi phẫu thuật ruột thừa 1

Lúc này, Phúc cũng không phủ nhận chuyện mình từng có cảm tình với Châu. Tuy nhiên Châu như thế nào, thì Kiên không xác định được, nên anh vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, dường như để động viên Kiên... bớt lo, Phúc đã kể cho Kiên nghe những chuyện của Châu, trong thời điểm cả hai mất tích.

Phúc nói rằng Châu từng khóc trong giấc mơ, van xin Kiên đừng chết, nhưng khi tỉnh lại, cô lại kể rằng đã mơ thấy tự tay giết Kiên. 'Anh sống như thế nào mà để cho một người phụ nữ oán hận mình như vậy?' - Phúc hỏi khiến Kiên càng thêm day dứt.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên lặng người khi Phúc tiết lộ 2 người Châu gọi tên trước khi phẫu thuật ruột thừa 2

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

'Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Nhưng, sau đó Phúc lại tiết lộ chuyện Châu trước khi trở về Hà Nội đã phải đi phẫu thuật ruột thừa. Thời điểm đó, trong cơn vô thức, trước khi ngất đi, Châu đã gọi tên 2 người, ấy chính là mẹ mình và Kiên.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên lặng người khi Phúc tiết lộ 2 người Châu gọi tên trước khi phẫu thuật ruột thừa 3

Có lẽ đây chính là niềm hy vọng dành cho Kiên, đó là việc thực ra trong sâu thẳm, Châu vẫn còn yêu anh. Tiết lộ của Phúc như chiếc phao cứu sinh dành cho Kiên trong cơn hoang mang tuyệt vọng.

Liệu Kiên sẽ sử dụng chiếc phao cứu sinh này thế nào để bơi tới đích thành công, nối lại tình xưa với Châu? Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 5/5.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều