Hương Giang bị bạn cũ tố vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả

Tuy Hương Giang vẫn chưa có động thái đáp trả, nhưng phía quản lý của cô đã chính thức lên tiếng.

18/01/2021 16:29

Mới đây, thông tin Hương Giang bị thông dịch viên từng đồng hành tại MIQ 2018 tố vô ơn, quay lưng lại với ekip cùng đồng hành khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 

Tuy nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái đáp trả, nhưng phía quản lý của cô đã chính thức lên tiếng. Trước việc bị tố quay lưng với người đã từng đồng hành, đại diện Hương Giang đanh thép đáp trả: 'Sở dĩ vì sao đồng hành bên nhau nhưng sau này người ta không tin tưởng mình nữa thì chắc bạn là người rõ nhất, tin tưởng bạn là cùng team, lại biết tiếng Thái, mong muốn mua bản quyền cuộc thi để đem về Việt Nam, nhờ bạn đứng ra deal hộ, thì bạn nói vs BTC là báo giá gấp đôi lên, rồi bạn chia lại phần chênh cho BTC. 

BTC người Thái người ta không chịu, vì người ta làm ăn tử tế cũng không thiếu thốn gì để phải làm thế, hai là người ta không hiểu sao cùng một team mà bạn lại như vậy. Bạn có cần đối chất với BTC không?'.

Hương Giang bị bạn cũ tố vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả 0

Quản lý Hương Giang nói thêm: 'Sau khi không deal được về giá để ăn tiền chênh, bạn cũng im luôn coi như không deal được, may sao thời điểm đó người ta muốn hỗ trợ để cuộc thi được tổ chức cả ở Việt Nam, và tình cảm của BTC bên Thái dành cho Hương Giang nên họ đã gọi điện về nói cho Hương Giang biết về con người thật của bạn.

Chính Hương Giang đã gọi điện nói thẳng với bạn về chuyện này, sau này bạn cũng đã xin lỗi và đã làm việc cùng nhau vui vẻ, còn dĩ nhiên niềm tin đã lung lay thì không bao giờ có chuyện như xưa được, nhưng mỗi mùa cuộc thi diễn ra thì vẫn nhờ bạn hỗ trợ tìm nhà tài trợ cùng, như thế là kết hợp rồi'.

Hương Giang bị bạn cũ tố vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả 1

Quản lý Hương Giang thẳng thắn đề cập việc người này sau khi cùng đồng hành với nữ ca sĩ tại cuộc thi MIQ 2018 cũng nhận về những thành quả khác, được nhiều người biết đến hơn. 

Anh nói thêm: 'Bạn không đưa đi thi không công, cũng chưa ai phủ nhận công lao của bạn, nhưng đừng lấy nó làm lý do bắt người khác phải biết ơn cả đời, sống bỏ qua cho nhau làm việc với nhau vui vẻ đã là vui rồi. Còn làm việc không hợp nhau nữa thì thôi vui vẻ cái nào hợp thì làm chứ không ai đẩy ai đâu bạn nhé. Đừng thấy người khác không nói gì là cứ drama lên'.

Hương Giang bị bạn cũ tố vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả 2

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Hương Giang: 

Chả biết người ta sống sao chứ thấy đứng ra làm cả một chương trình lớn sử dụng tất cả các mối quan hệ để giúp cho chương trình được thành công tốt đẹp giữa thời điểm khó khăn mà ai cũng nhận lời, ai cũng giúp đỡ. Còn sở dĩ vì sao đồng hành bên nhau nhưng sau này người ta không tin tưởng mình nữa thì chắc bạn là người rõ nhất, tin tưởng bạn là cùng team, lại biết tiếng Thái, mong muốn mua bản quyền cuộc thi để đem về Việt Nam, nhờ bạn đứng ra deal hộ, thì bạn nói vs BTC là báo giá gấp đôi lên, rồi bạn chia lại phần chênh cho BTC. BTC người Thái người ta không chịu, vì người ta làm ăn tử tế cũng không thiếu thốn gì để phải làm thế, hai là người ta không hiểu sao cùng một team mà bạn lại như vậy. Bạn có cần đối chất với BTC không? 

Sau khi không deal được về giá để ăn tiền chênh, bạn cũng im luôn coi như không deal được, may sao thời điểm đó người ta muốn hỗ trợ để cuộc thi được tổ chức cả ở Việt Nam, và tình cảm của BTC bên Thái dành cho HG nên họ đã gọi điện về nói cho HG biết về con người thật của bạn, chính HG đã gọi điện nói thẳng với bạn về chuyện này, sau này bạn cũng đã xin lỗi và đã làm việc cùng nhau vui vẻ, còn dĩ nhiên niềm tin đã lung lay thì không bao giờ có chuyện như xưa được, nhưng mỗi mùa cuộc thi diễn ra thì vẫn nhờ bạn hỗ trợ tìm nhà tài trợ cùng, như thế là kết hợp rồi. 

Thành công cùng nhau, hỗ trợ nhau toả sáng là điều quý giá, không ai có thể phủ nhận điều đó, nhưng khi 1 tập thể thành công thì ai cũng đều nhận được những kết quả xứng đáng cho mình, mọi người cũng đã biết đến bạn, bạn cũng có nhiều đối tác hơn, nhiều công việc hơn, bạn không đưa đi thi không công, cũng chưa ai phủ nhận công lao của bạn, nhưng đừng lấy nó làm lý do bắt người khác phải biết ơn cả đời, sống bỏ qua cho nhau làm việc với nhau vui vẻ đã là vui rồi. Còn làm việc không hợp nhau nữa thì thôi vui vẻ cái nào hợp thì làm chứ không ai đẩy ai đâu bạn nhé. Đừng thấy người khác không nói gì là cứ drama lên, nếu thực sự bạn bè không vui cái gì người ta sẽ nói thẳng với nhau chứ không phải cứ viết lên fb bóng gió mệt mỏi đâu. 

Viết ra không mới hôm trước còn cười nói vui vẻ nhận thiệp mời My Queen My Ơ selfie các kiểu 3 hôm sau tâm trạng bất ổn lại mắc công viết nữa, nói thẳng bạn nhé bạn. Bạn bây giờ cũng là quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng rồi viết cái gì ra cũng suy nghĩ nhé. Và nói luôn bạn chưa bao giờ là quản lý, chỉ là người hỗ trợ trong quá trình đi thi vì đấy là công việc của bạn và bạn nhận lương để làm chuyện đó quyền lợi đã nhận đủ, tình cảm bạn không dành cho người ta thì đừng mong gì người ta dành cho bạn. 

Từ nay cũng cạch luôn khỏi làm việc gì với bạn nhé, đừng có job nào có phần thì vui không có phần thì lại bài ca tôi đưa bạn lên bạn đẩy tôi ra nữa nhé.

Theo Di Lâm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều