Hương Giang bị 'bay màu' kênh Youtube chính chủ hàng triệu lượt follow

Phía Hương Giang đang cố gắng khắc phục sự cố này nhưng chưa có gì khả quan.

07/10/2022 11:28

Trước khi nổi tiếng với vai trò Hoa hậu, Hương Giang thành danh với danh xưng ca sĩ cùng hàng loạt bản hit đình đám. Trong đó, series về 'người thứ ba' trong năm 2021 tạo tiếng vang lớn. Các MV này đều đạt lượt xem khủng, gom về cho nàng Hậu lượng fan hùng hậu.

Mới đây, người hâm mộ bỗng phát hiện ra kênh YouTube chính chủ của Hương Giang cùng tất cả các MV đều đã 'không cánh mà bay'. Các fan đang hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Họ đã liên tục nhắn tin, bình luận hi vọng Hương Giang sớm lấy lại được kênh chính chủ của mình. Trước động thái này của người hâm mộ, nàng Hậu đã đăng một story lên trang cá nhân hy vọng các khán giả kiên nhẫn chờ đợi và ủng hộ mình tại kênh YouTube phụ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hương Giang bị 'bay màu' kênh Youtube chính chủ với lượt follow cao.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện Hương Giang chỉ kêu fan bình tĩnh chứ chưa có động thái khả quan.

Hiện tại, ê kíp và cả chính chủ cũng chưa có phản hồi gì thêm về vấn đề này. Sự việc này khá nghiêm trọng và gây thiệt hại khá nhiều cho phía Hương Giang. Nhiều nghi vấn đưa ra là nhóm anti-fan của Hương Giang lại 'giở trò'. Bởi những người chống đối nàng Hậu cứ cách dăm bữa nửa tháng lại gây sóng gió khiến cô đau đầu.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều