Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ

Thẳng thắn đề cập tới chủ đề Gái ngoan - Gái hư, chuyện trong phòng the, 'Chị em chúng mình' tuần này sẽ đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

15/09/2020 16:54

Nhắc tới Gái ngoan - Gái hư, Lan Ngọc chia sẻ rằng: 'Người ta từng nói em là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được'. Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, Lan Ngọc gần như cũng không bận tâm bởi điều tiếng thị phi đó.

Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ 0

Thúy Ngân cho rằng nhiều khi mọi người quy chụp cứ mặc đồ kín đáo là gái ngoan, còn mặc đồ hở là gái hư. Nữ diễn viên đưa ra quan điểm: 'Có những người ăn bận 'kín cổng cao tường' nhưng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Còn nhiều người họ mặc đồ gợi cảm, đi bar, hút thuốc... nhưng về nhà họ đối xử tử tế với gia đình, bạn bèVậy là ngoan hay hư?'. 

   Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ 1

Về phía Hari Won, cô đưa ra bình luận: 'Có mấy người hay cố tình gần gũi, chụp hình cạnh chồng người khác. Đó là người không đàng hoàng, vô duyên, lẳng lơ!' 

Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ 2

Nghe xong câu nói thẳng thắn này, Hương Giang cũng không ngại bộc bạch quan điểm: 'Sự quyến rũ và gợi cảm là khác, còn lẳng lơ là... dơ'.

Để Hội Chị Em có thể hình dung rõ hơn, Hương Giang quyết định 'thị phạm' bằng cách... uống nước. Chỉ với một hành động nhỏ hàng ngày, nhưng phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ lại mang đến hai thần thái khác hẳn nhau.

Sự 'lẳng lơ' của Hương Giang khiến cho Hội Chị Em 'nóng mắt', thậm chí Hari Won còn bức xúc đòi 'táng' thẳng. 

Hương Giang cố tình 'lẳng lơ' khiến Hari Won muốn 'táng'

Trong tập 9 Chị em chúng mình, Hội Chị Em chào đón khách mời Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên đã không ngại tiết lộ sở thích táo bạo của mình trong phòng ngủ. Lâm Vỹ Dạ thường hóa thân thành 'Thợ săn' còn chồng cô chính là 'Con mồi'. Việc đóng vai này khiến cho các chị em bật cười thích thú. 

Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ 3

Lan Ngọc cũng quyết định bật mí 'gu' của mình và bạn trai trong phòng ngủ, thậm chí cô nàng còn khẳng định mình muốn 'ăn tươi nuốt sống' đối phương. 

Về phía Hương Giang, cô nàng 'mặn mòi' tiết lộ trong phòng ngủ mình là Nàng tiên cá còn bạn trai là Tarzan, cả hai sẽ cùng 'lên rừng xuống biển'. Chưa hết, Hương Giang thích trong gian bếp, bạn trai của mình sẽ cởi trần mặc tạp dề nấu ăn cho cô.

Nhưng trong phòng khách, Hương Giang lại muốn bạn trai đóng vai Sugar Daddy để có thể mua mọi thứ mà cô mong muốn. Những quan điểm thú vị và tinh nghịch của các Chị Em khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và không thể ngưng cười. 

Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ 4

Hương Giang - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ tiết lộ sở thích táo bạo trong phòng ngủ

Ở một diễn biến khác, khi nói về vấn đề 'giữ lửa hôn nhân', Thúy Ngân khẳng định: 'Đàn ông mà ngụy biện rằng phụ nữ không mang lại cảm giác cho mình, hay vì vợ mình mang thai mà đi ngoại tình, tìm nơi khác thỏa mãn... Đó là sự dối trá!'.

Hari Won cũng bật mí kinh nghiệm bản thân: 'Những cảm xúc, những gì thăng hoa nhất chỉ có tôi làm được cho chồng tôi. Tôi thách bất kỳ ai ở ngoài kia làm được như tôi!'.

Hương Giang tiết lộ sở thích 'lên rừng xuống biển' cùng bạn trai trong phòng ngủ 6

Những tình tiết bất ngờ và thú vị khác sẽ có tại Chị em chúng mình tập 9 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 16/9 trên kênh VTV3. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều