Hương Giang quyết tìm đường thoát ế, 'chai mặt' làm nữ chính 'Người ấy là ai' lần 2

Hi vọng trong tập cuối của Người ấy là ai mùa ai, Hương Giang sẽ tìm được người thương của mình.

25/07/2020 09:17

Trong khi nữ chính cho 12 tập của Người ấy là ai mùa 3 đã được tiết lộ thì nữ chính cho tập cuối cùng của Người ấy là ai mùa 2 vẫn còn là ẩn số. Trước đó, ban tổ chức chỉ hé lộ rằng, đây sẽ là người rất đặc biệt. Hai ứng viên sáng giá cho vị trí này là Khánh Vân (Mắt biếc) và Hương Giang.

Hương Giang quyết tìm đường thoát ế, 'chai mặt' làm nữ chính 'Người ấy là ai' lần 2 0

Một chi tiết khiến cho người xem có thể đoán được nữ chính là ai bắt nguồn từ teaser tập 13 mà nhà sản xuất tung ra. Cụ thể, người xem thấy Hương Giang không có một khung hình nào, trong khi đó, trong dàn cố vấn lại có đủ 5 khách mời là ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Hòa Minzy và Đức Phúc. Phải chăng trong tập này, Hương Giang sẽ không làm cố vấn nữa mà ở một vị trí khác?

Dàn khách mời đông đủ của tập cuối Người ấy là ai?

Dàn khách mời đông đủ của tập cuối Người ấy là ai?

Một điểm nữa khiến nhiều người có thêm bằng chứng khẳng định Hương Giang là nữ chính, đó là sự xuất hiện Hoà Minzy và Đức Phúc. Lâu nay, gia đình Hoa Dâm Bụt với sự kết hợp của Hương Giang thường đi với nhau khắp nơi mọi chốn. Trong giây phút quyết định này, chẳng lẽ họ lại thiếu nhau?

Hương Giang đã từng làm nữ chính tại Người ấy là ai nhưng chọn nhầm. 

Hương Giang đã từng làm nữ chính tại Người ấy là ai nhưng chọn nhầm. 

Không để khán giả phải đoán già đoán non, nhà sản xuất Người ấy là ai đã lên tiếng tiết lộ, nữ chính của tập cuối mùa 2 Người ấy là ai chính là Hương Giang. Đây là lần thứ 2 cô ngồi ở vị trí này. Trong lần trước, Hương Giang đã chọn nhầm hoa đã có chủ. Vì vậy hi vọng lần này, Hương Giang sẽ sáng suốt tìm được người đàn ông cho riêng mình.

Lần này Hương Giang có sáng suốt hơn không? 

Lần này Hương Giang có sáng suốt hơn không? 

>> Xem thêm: Hương Giang cán mốc 3.5 triệu lượt theo dõi Instagram: 'Đại tỷ' hot nhất dàn hoa hậu Việt

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều