#Người ấy là ai mùa 3

Hương Giang từng cố chấp nhận mối tình không chính thức với một 'phi công trẻ', nguyên nhân hóa ra vì 'thèm yêu'

Những hé lộ mới nhất về tình hình yêu đương của nàng hoa hậu đình đám đã khiến những người bạn thân lẫn các fan bất ngờ.

31/07/2020 22:19

Tập 13 của Người ấy là ai mùa 3 đã gọi tên Hương Giang cho chiếc ghế nữ chính. Đây cũng là lần thứ 2 người đẹp ngồi vào ghế nữ chính của chương trình 'đi tìm cực phẩm' này. Dàn cố vấn sẽ giúp Hương Giang lựa chọn chàng trai thích hợp nhất với mình là Hòa Minzy, Đức Phúc, ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê - những người đặc biệt thân thiết với cô trong showbiz.

Hương Giang từng cố chấp nhận mối tình không chính thức với một 'phi công trẻ', nguyên nhân hóa ra vì 'thèm yêu' 0

Khởi đầu chương trình là đoạn video clip chương trình phỏng vấn riêng cảm nghĩ của mẹ Hương Giang về đường tình duyên của con gái.

Mẹ Hương Giang chia sẻ, con gái mình là một người sống nội tâm, mạnh mẽ. Dường như Hương Giang luôn cố bảo vệ chính mình trong một chiếc vỏ bọc kiên cường. Điều đó giúp cô đương đầu trước nhiều sóng gió, nhưng lại cũng một phần nào cản trở cô tìm được hạnh phúc cho chính mình trên tình trường.

Sau video clip phỏng vấn đầy xúc động của mẹ Hương Giang là những hình ảnh của người đẹp xuyên suốt 3 mùa Người ấy là ai - nhưng là ở ghế cố vấn. Có thể thấy được, Hương Giang luôn cố gắng giúp đỡ những cô gái khác tìm được hạnh phúc của mình, trong khi chính bản thân cô lại chưa thể tìm được nửa kia phù hợp.

Hương Giang từng cố chấp nhận mối tình không chính thức với một 'phi công trẻ', nguyên nhân hóa ra vì 'thèm yêu' 1

Phần mở đầu khiến dàn cố vấn đều cảm thấy vô cùng xúc động. Vì vậy, tất cả đều quyết tâm sẽ giúp Hương Giang tìm được 'cực phẩm' xứng đáng nhất trong tập đặc biệt của Người ấy là ai.

Xuất hiện trong chương trình, Hương Giang gây bất ngờ khi công khai có tìm hiểu một 'phi công trẻ' thời gian 1 năm trở lại đây. Tuy nhiên, cách đây 3 tháng thì mối tình này đã kết thúc, cũng vì nhiều rào cản từ phía chàng trai trẻ.

Hương Giang từng cố chấp nhận mối tình không chính thức với một 'phi công trẻ', nguyên nhân hóa ra vì 'thèm yêu' 2

Được biết, Hương Giang quen biết với chàng 'phi công trẻ' này qua một lần... đi mua đất. Sau đó, chàng trai này còn tặng cho cô nàng một lô đất, khiến dàn cố vấn không khỏi tròn mắt ngạc nhiên.

Đối với Hương Giang, đây là một mối quan hệ không chính thức vì dường như vẫn còn có những rào cản nào đó không thể vượt qua giữa hai người. 'Mối quan hệ không chính thức như thế, nhưng em vẫn muốn chấp nhận, có lẽ là vì em thèm yêu quá rồi', Hương Giang thú nhận.

Hương Giang từng cố chấp nhận mối tình không chính thức với một 'phi công trẻ', nguyên nhân hóa ra vì 'thèm yêu' 3

Nhưng sự mù quáng nào cũng đến lúc chấm dứt, Hương Giang quyết định chấm dứt đoạn tình cảm này vì chàng trai kia vẫn phải tiếp tục lo cho sự nghiệp, còn cô thì không thể tiếp tục chờ đợi.

Vì muốn tìm kiếm người phù hợp, Hương Giang mới lần nữa ngồi vào ghế nữ chính Người ấy là ai. 

Vì muốn tìm kiếm người phù hợp, Hương Giang mới lần nữa ngồi vào ghế nữ chính Người ấy là ai. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều