Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy

'Tôi khó yêu, nhưng một khi đã yêu sẽ bất chấp' - Hương Giang khẳng định.

04/08/2020 15:21

Từ trước đến nay, Hương Giang vốn dĩ khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Tất cả thành công của nữ ca sĩ mà chúng ta thấy hiện tại phải đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt, thậm chí đánh cược cả sinh mệnh. Nhưng nàng Hoa Hậu này trong chuyện yêu đương như thế nào, mọi thứ dường như vẫn là một ẩn số.

Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy 0

Trong chương trình Chị em chúng mình tập 3, Hương Giang lần đầu bộc bạch về độ si tình 'cấp độ cao' khi quên cả bản thân mình, quyết tâm thay đổi bản thân cốt yếu để phù hợp với người đàn ông mình yêu. 

Không quá mãnh liệt như Lan Ngọc khi bất chấp thực hiện những điều dại dột nhất vì niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi được người đàn ông của mình, Hương Giang hoàn toàn trái ngược. Từ một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, vì yêu, nàng Hậu có thể từ bỏ mọi thứ và thay đổi mình sao cho phù hợp nhất với hình mẫu mà người bạn trai của mình yêu thích. 

Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy 1

Trong tập 3 của chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang cũng khẳng định: 'Em là người đỡ điên nhất ở đây đó nha'. Hương Giang chia sẻ mình rất tỉnh táo và ngại người ta biết mình yêu người ta nhiều, đó là lý do mà Hương Giang luôn phải kiểm soát cảm xúc của chính bản thân mình.

Nhưng đến một thời điểm thích hợp, gặp được người thích hợp, Hương Giang cũng như những người phụ nữ khác - rơi vào trạng thái 'bị thôi miên' vì tình yêu.

Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy 2

'Tự nhiên em không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn', Hương Giang tâm sự. Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói: 'Anh thích người con gái mập', thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy.

Thậm chí cô nàng sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình, điều đó đã đủ khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi. 

Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy 3

Sau một quãng thời gian chiều chuộng người yêu hết mức và trở thành một người phụ nữ bình thường để phù hợp với bạn ấy, chính lúc ấy, Hương Giang cảm thấy người ấy không còn hứng thú với bản thân mình nữa.

Hương Giang nói thêm: 'Hóa ra người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi mình bắt đầu đánh mất bản thân, chiều theo người ta thì lúc ấy mình cũng giống như những người con gái khác'.

Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy 4

Sau khi nhận ra được 'chân lý' đó, Hương Giang đã giật mình và dần lấy lại cân bằng bằng việc bước ra khỏi cuộc tình ấy. Thay đổi một người rất khó, nhưng cố thay đổi bản thân mình để phù hợp với một người lại càng khó hơn. Vậy nên mới thấy dù mạnh mẽ đến đâu, Hương Giang vẫn là một người phụ nữ rất cuồng nhiệt vì tình yêu và có những lúc đánh mất lý trí đến như vậy.

Hương Giang khẳng định: 'Mình không thể nói trước được điều gì đâu, ai không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần chứng tỏ người ấy chưa biết yêu là gì'. 

Hương Giang từng yêu đến quên mình, muốn ở nhà nấu cơm, rửa chén và thậm chí 'mập' vì người ấy 5

Tập 3 của chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều