Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc?

Có vẻ như 'drama' đang 'căng đét' rồi đây!

18/01/2021 16:12

Tình huống căng thẳng trong show Vietnam Why Not

Trong tập 8 chương trình Vietnam Why Not, các đội chơi Khăn Rằn, Nón Lá và Quai Thao đã có những mâu thuẫn sâu sắc.

Cụ thể, luật chơi yêu cầu các người chơi phải đẩy ngã được người chơi thuộc đội khác xuống nước để giành chiến thắng chung cuộc. Trò chơi này khá phổ biến trong các chương trình thực tế, song, có vẻ như BTC chương trình đã chưa suy xét thỏa đáng đến thái độ của các người đẹp, dẫn đến việc liên tục phải thay đổi luật chơi.

Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc? 0

Ban đầu, cả 3 thành viên mỗi đội đều đứng ở một góc ở cầu phao. Đội Nón Lá muốn liên minh với đội Khăn Rằn để 'hạ' đội Quai Thao trước, sau đó mới tiếp tục 'chiến' giành vị trí nhất nhì.

Hiển nhiên, với những ai đã quen xem show thực tế giải trí thì những trò 'liên minh' thế này không hề lạ. Đơn cử như Chạy Đi Chờ Chi, Running Man và còn nhiều show thiên về thể chất giải trí khác, 'liên minh' dù có thể tạo cảm giác bất công cho một số người chơi, nhưng nếu tận dụng hợp lý thì lại gây nên tiếng cười cho chương trình.

Vậy nhưng, team Quai Thao với Hoàng Thùy, Ngọc Diễm, Ngọc Châu thật sự cảm thấy bản thân bị thua thiệt nếu hai team còn lại 'liên minh' và 'hạ đo ván' mình. Đó cũng là lý do khiến cả đội nhiều lần đòi đổi luật chơi.

Chưa hết, Ngọc Châu trước đó dùng chân đạp Khánh Vân khi cả 3 team 'giáp lá cà'. Khi biên tập yêu cầu 'không dùng chân đạp', cô nàng 'nổi sùng' hét lên: 'Rồi dùng tay biết khi nào thắng?'. Nhưng sau đó, cũng chính Ngọc Châu cảm thấy Mâu Thủy 'quá bạo lực' vì dùng lực bắt cả 3 thành viên team mình ngồi lên trên. Lúc này, luật đã được đổi thành 'ngồi xuống quá 5 giây sẽ bị loại'.

Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc? 1

Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc? 2

Võ Hoàng Yến ngao ngán: 'Mỗi khi có người rớt xuống nước, team Quai Thao kiện, là mọi thứ chơi lại từ đầu...

Khi chúng ta đã nhận lời tham gia chương trình thực tế, chúng ta phải chấp nhận luật lệ chương trình đưa ra. Nếu cố vạch lá tìm sâu, chắc chắn hợp đồng, văn bản nào, chúng ta đều có thể bắt lỗi sai. Mục đích cuối cùng của chương trình này là quảng bá du lịch Việt Nam, còn chuyện thắng hay thua chỉ là nhất thời'.

Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc? 3

Khi Hoàng Thùy thắng Mâu Thủy, Hương Ly 'cà khịa': 'Chỉ là ăn may thôi. Nếu thật sự bằng luật lệ chương trình ra, Thùy không có cửa với Mâu Thủy nha. Ly bắt 'cửa' chị Mâu Thủy'.

Team Quai Thao thắng chung cuộc với 10 điểm còn team Nón Lá về bét. Vậy nhưng, trong mắt khán giả thì có lẽ team Quai Thao chỉ còn 'âm điểm' vì cách chơi trò chơi thích phân bua, nhất quyết không chịu thua. Đến BTC cũng 'dính đạn' vì không thống nhất với luật chơi từ trước.

Sau tranh cãi, Hoàng Thùy chia sẻ có thể sẽ tạm dừng các chương trình truyền hình thực tế.

Dù mâu thuẫn trong chương trình, song Võ Hoàng Yến vẫn động viên Hoàng Thùy.

Dù mâu thuẫn trong chương trình, song Võ Hoàng Yến vẫn động viên Hoàng Thùy.

Trong khi đó, Hương Ly và Mâu Thủy có vẻ như vẫn chưa nguôi 'cơn tức'. Khi tập 8 phát sóng, người đẹp Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lập tức chia sẻ đường link của Chạy Đi Chờ Chi, với dòng caption hết sức ẩn ý: 'Đi làm về mở lại xem mà cười xỉu up xỉu down. Liên minh tiêu diệt Trấn Thành. Hài chết mất'.

Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc? 5

Hương Ly - Mâu Thủy kiên quyết 'không bỏ qua' cho Hoàng Thùy, còn kéo Trấn Thành vào cuộc? 6

Mâu Thủy thì tự hỏi: 'Team Nón Lá mạnh nhất Đấu, Độc, Đẹp. Nhưng càng về sau lại càng thấy những thử thách lợi thế mình biến mất dần... Ai thương Nón Lá?'.

Nếu nói chia sẻ của Hương Ly khiến nhiều người không khỏi suy đoán cô nàng đang nhắc đến chuyện 'liên minh chơi dơ' trong chương trình bị Ngọc Châu, Hoàng Thùy 'lên án' kịch liệt, bài đăng của Mâu Thủy lại như 'châm dầu vào lửa', khiến dân tình càng được dịp cho rằng chương trình cố tình chèn ép team Nón Lá.

Tất nhiên, mọi thứ cũng chỉ là suy đoán của dân tình. Có thể hai cô nàng nói vu vơ thế thôi, chứ có ý gì đâu!

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều