Huy Khánh: 'Tôi đam mê đi kiếm tiền quá nên xao nhãng chuyện gia đình'

'Có đôi lúc tôi thấy mình chưa có trách nhiệm với vợ con. Lúc tôi ham chơi thì tôi chưa có gia đình, nhưng khi có gia đình lại ham công việc', Huy Khánh tâm sự.

26/07/2021 14:45

Huy Khánh: 'Tôi đam mê đi kiếm tiền quá nên xao nhãng chuyện gia đình' 0

Mới đây, chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường lên sóng với khách mời là diễn viên Huy Khánh. Cát Tường chia sẻ, dù Huy Khánh kém cô 4 tuổi nhưng cả hai từng đóng cặp trong phim nên đã quen xưng anh - em.

Chủ đề bàn luận của cả hai là 'Trách nhiệm', nữ MC hỏi: 'Trong mắt em, anh Huy Khánh là người đàn ông rất trách nhiệm, trách nhiệm với cộng đồng, bạn bè, bản thân. Anh nghĩ như thế nào?'.

Trước câu hỏi về sự trách nhiệm của bản thân, Huy Khánh công nhận mình là người nghiêm túc trong công việc và cuộc sống, anh tự chấm mình được 8/10 điểm. Dù vậy, đôi khi vì tập trung cho công việc mà anh quên đi trách nhiệm với gia đình.

Nam diễn viên tâm sự: 'Có đôi lúc tôi thấy mình chưa có trách nhiệm với vợ con. Lúc tôi ham chơi thì tôi chưa có gia đình, nhưng khi có gia đình lại ham công việc. Mình muốn có nhiều thu nhập để lo cho gia đình, đam mê đi kiếm tiền quá nên xao nhãng chuyện gia đình.

Tổ ấm hiện tại của Huy Khánh.

Tổ ấm hiện tại của Huy Khánh.

Với ba mẹ, tôi là một người biết thương yêu ông bà, cha mẹ, nhưng tính cách tôi hay đùa nên người ta không nghĩ mình nghiêm túc. Nói chung công việc của tôi không có mặt ở nhà nhiều nên không có thời gian dành cho ba mẹ, con cái.

Trách nhiệm với khán giả thì áp lực lắm, 1 tuần tôi phải ra 2-3 clip trên Youtube cho khán giả có cái coi, để giữ kênh và tăng lượt view. Youtube không kiếm được nhiều tiền đâu, tôi muốn đột phá nên mới đầu tư làm phim.

Tôi là người rất trách nhiệm với công việc, đồng nghiệp, tôi luôn đến đúng giờ, vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người'.

Từng trải qua nhiều ồn ào tình cảm trong quá khứ, Huy Khánh cho rằng, cả đàn ông và phụ nữ đều sẽ mất đi nhiều thứ sau những mâu thuẫn, tuy nhiên phụ nữ sẽ là người chịu thiệt nhiều hơn.

'Tôi mất thời gian vì không làm được gì tốt cho mình, mất tinh thần không tập trung vào công việc. Đàn ông đương nhiên không mất nhiều bằng phụ nữ, phụ nữ mất tuổi thanh xuân, nhan sắc, sức khỏe, phụ nữ thiệt thòi hơn đàn ông', anh nói.

Hiện tại, nam diễn viên mong ước 3 điều, đó là có sức khỏe, có tiền làm phim và phim thành công.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều