Huy Trần khoe clip tập gym cùng Ngô Thanh Vân, không hổ danh là 'cặp đôi mlem nhất Vbiz'

Vừa đẹp trai xinh gái, còn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao sống vô cùng healthy, bảo Ngô Thanh Vân và Huy Trần là 'cặp đôi vàng' của Vbiz quả không sai!

14/04/2021 15:48

Sau khi Huy Trần ngầm xác nhận mối quan hệ với Ngô Thanh Vân, anh càng ngày càng thoải mái hơn trong việc công khai các bức ảnh tình tứ với người thương. Mới đây, cư dân mạng lại được nhận 'cẩu lương' với đoạn story cực kỳ tình tứ của Huy Trần Ngô Thanh Vân.

Huy Trần khoe clip tập gym cùng Ngô Thanh Vân

Cụ thể mới đây, nam CEO không còn ngại ngần gì nữa mà công khai khoe luôn đoạn clip dài ghi lại cảnh tập luyện trong phòng gym cùng bạn gái. Hôm trước nàng vừa than thở trên Instagram rằng đã lâu không tập, ít ngày sau chàng rủ đi tập luyện cùng thì còn gì hơn.

Theo đoạn clip ghi lại, cả hai trải qua khá nhiều bài tập như hít đất, boxing... Không ít lần, Huy Trần cũng đăng tải hình ảnh thường xuyên trổ tài nấu đồ ăn healthy cho bạn gái giữ dáng khiến dân tình chỉ biết khóc vì ghen tỵ. Được chăm sóc từ A-Z, bảo sao Ngô Thanh Vân không mê anh chàng.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh được chàng nấu đồ ăn healthy.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh được chàng nấu đồ ăn healthy.

Huy Trần khoe clip tập gym cùng Ngô Thanh Vân, không hổ danh là 'cặp đôi mlem nhất Vbiz' 1

Cả hai xứng đáng được vinh danh là cặp đôi 'mlem nhất Vbiz'.

Cả hai xứng đáng được vinh danh là cặp đôi 'mlem nhất Vbiz'.

Ngoài những khoảnh khắc lãng mạn này, trước đây cả hai đã 'phát cẩu lương' đầy chất lượng. Vào Tết Nguyên Đán 2021, Huy Trần đã được Ngô Thanh Vân dẫn về ra mắt gia đình tại Trà Vinh và hai người còn có chuyến du lịch lãng mạn tại Đà Lạt.

Trước đó, vào ngày 28/2, video ghi lại bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân với nhóm bạn thân thiết được đăng tải. Jun Phạm, Xuân Lan cũng có mặt trong bữa tiệc. Họ tổ chức sinh nhật mà không báo trước cho Ngô Thanh Vân để tạo cho cô sự bất ngờ. Suốt bữa tiệc, Huy Trần luôn bên cạnh nữ diễn viên, anh còn dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn gái.

'Tôi làm rất nhiều và tôi nghĩ đến 40 tuổi sẽ đạt được những điều mình đặt ra. Nhưng đến giờ, tôi nghĩ một ngày nào đó không có bạn bè ở bên sẽ như thế nào. Sống mà không có bạn bè không có ý nghĩa gì hết. Có tiền mà không có bạn cũng không sống được đâu', Ngô Thanh Vân bật khóc nói trong bữa tiệc.

Cô chia sẻ thêm: 'Mặc dù có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng, cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa. Giàu sang, vật chất đầy đủ thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều