Huỳnh Anh có bạn gái mới đã lâu, bây giờ Hoàng Oanh mới thừa nhận 'tim đang có chút loạn nhịp'

Kể từ lần đổ vỡ với bạn trai 5 năm, Hoàng Oanh trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm hơn.

28/10/2018 09:51

Á hậu Hoàng Oanh là người đẹp rất được lòng công chúng bởi tài năng và tính cách dịu dàng, điềm đạm. Khi cuộc tình của cô và Huỳnh Anh kết thúc, rất nhiều người đã chia sẻ và hy vọng Hoàng Oanh sẽ tìm được một người thực sự dành cho mình.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, tất cả những gì mọi người nhìn thấy ở cô chỉ là hình ảnh một cô nàng độc thân ngày càng trưởng thành, quyến rũ và tuyệt nhiên không có một nam nhân nào bên cạnh, mặc dù bạn trai cũ đã công khai người yêu mới được một thời gian.

Mới đây, Hoàng Oanh đã khiến các fan rất bất ngờ khi đăng tải bức hình bàn tay người đàn ông đang nựng chú chó Alaska với chú thích: 'Tim mình có chút loạn nhịp... Giờ này đáng lẽ nó nên ngủ yên'. Sau thời gian rất dài giữ im lặng, né tránh nói về chuyện tình cảm thì có lẽ cô nàng đã phải lòng chàng trai nào đó mất rồi.

Lời chia sẻ đầy tương tư của cô nàng vào lúc nửa đêm.

Lời chia sẻ đầy tương tư của cô nàng vào lúc nửa đêm.

Ngay sau khi Hoàng Oanh đăng tải dòng trạng thái này, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã thích thú vào bình luận, cổ vũ cô nàng hãy 'tiến tới luôn đi'. Chứng kiến Hoàng Oanh lẻ bóng một mình suốt thời gian qua, các fan đang rất mong chờ có một người đàn ông nào đó xuất hiện và có thể che chở cho cô nàng. 'Tới luôn Oanh ơi, chỉ cần trái tim rung động' là lời khuyên mà rất nhiều người gửi đến Hoàng Oanh.

Tin đồn Hoàng Oanh có bạn trai mới sau hơn 1 năm chia tay cũng bắt đầu rộ lên khi một người bạn của cô để lại bình luận đầy ẩn ý: 'Vì một người đàn ông tên có chữ cái là G cũng nuôi một bé alaska dễ thương tên M'. Đây cũng có thể là lý do vì sao cô nàng đăng hình tay người đàn ông và chú chó để minh họa cho tâm trạng đêm khuya của mình.

Các fan của cô nàng rất vui vì con tim của Hoàng Oanh đã 'vui trở lại' và mong cô nàng hành động theo cảm xúc.

Các fan của cô nàng rất vui vì con tim của Hoàng Oanh đã 'vui trở lại' và mong cô nàng hành động theo cảm xúc.
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều