Huỳnh Anh lên tiếng tổng kết scandal: 'Nghịch cảnh đến cho ta biết ai mới là người xứng đáng đi bên cạnh mình'

Hai lần phải lên tiếng xin lỗi trong một tháng, chưa bao giờ scandal dồn dập đến với Huỳnh Anh như thế.

24/02/2021 17:53

Khi vụ việc gây tai nạn vào tối mùng 4 Tết mới khép lại bằng lời xin lỗi và hứa bồi thường, Huỳnh Anh tiếp tục vướng vào vụ lùm xùm khác. Cụ thể, nam diễn viên bị một người tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn nhưng sau đó lại đòi trả lại cũng như yêu cầu phía bán phải mua lại chiếc nhẫn với giá gốc. Và nam diễn viên tiếp tục phải lên tiếng để tránh mọi việc đi qua xa.

Mới đây, nam diễn viên Lựa chọn số phận đã đăng tải một status gây chú ý, như trút bầu tâm sự sau những ồn ào không đáng có liên tục xảy đến.

Huỳnh Anh lên tiếng tổng kết scandal: 'Nghịch cảnh đến cho ta biết ai mới là người xứng đáng đi bên cạnh mình' 0

Theo đó, Huỳnh Anh cảm ơn những người đã ở bên động viên anh lúc khó khăn. Trong lời cảm ơn, nam diễn viên có nhắc đến 'bx' (bà xã), ý chỉ MC Bạch Lan Phương. Có thể thấy, tình cảm của cả 2 vẫn vô cùng khăng khít sau khi 2 scandal nổ ra. Bạch Lan Phương cũng là người chủ động giúp Huỳnh Anh bình tĩnh và xử lý khéo léo vụ việc gây tai nạn vào tối mùng 4 Tết.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai chuyện tình cảm vào  cuối tháng 11/2020. Sau một thời gian quen nhau, diễn viên Huỳnh Anh đã dành cho bạn gái bất ngờ lớn khi quỳ gối trao nhẫn kim cương rồi chính thức cầu hôn ngày 30/1/2021. 

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là mẹ đơn thân và hơn Huỳnh Anh 6 tuổi. Cô từng là MC dẫn dắt một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Kết nối, Thời trang & cuộc sống... Bạch Lan Phương còn là chủ của một spa và cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội. Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, Bạch Lan Phương sở hữu cuộc sống sung túc.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều