#Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn

Hyun Bin và Son Ye Jin có hoạt động đầu tiên dưới danh nghĩa vợ chồng, làm gì mà khiến netizen 'rần rần' tán dương?

Sau khi công bố thông tin sắp về chung một nhà, Huyn Bin và Son Ye Jin đã cùng nhau làm một hành động nhân văn.

09/03/2022 11:09

Vào ngày 4/3 vừa qua, một trận cháy rừng lớn đã xảy ra tại khu vực bờ biển phía Đông của Hàn Quốc, trên một ngọn núi gần thị trấn Uljin (tỉnh Gyeongsang Bắc). Đám cháy lan đến thành phố Samcheok ở tỉnh Gangwon gần đó, phá hủy nhiều ngôi nhà và khiến hàng nghìn người phải sơ tán.

Nội dung chú thích ảnh

Cháy rừng dữ dội, đe dọa một nhà máy điện hạt nhân ở Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap News.

Trước thảm họa cháy rừng nghiêm trọng này, nhiều nghệ sĩ Hàn đã quyên góp tiền để ủng hộ, giúp đỡ các nạn nhân trong vụ cháy rừng. Vốn được biết đến là những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện, Hyun Bin và Son Ye Jin đã quyên góp 200 triệu won (khoảng 4 tỷ đồng) cho các nạn nhân. Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để mua đồ dùng sinh hoạt thiết yếu, vật phẩm cứu trợ khẩn cấp và mua các vật dụng cần thiết khác.

Thông tin này được truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin vào ngày 8/3. Đây là hoạt động chung đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin dưới danh nghĩa vợ chồng. 

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi có hoạt động đầu tiên với tư cách vợ chồng.

Ngoài Hyun Bin và Son Ye Jin, cũng có nhiều sao Hàn khác cũng chung tay hỗ trợ các nạn nhân đang gặp nạn như: IU, Yoo Jae Suk, Lee Byung Hun, Hyeri, Song Kang Ho, Kim Hye Soo, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Park Min Young, Lee Jong Suk, Song Hye Kyo,...

Về phần Huyn Bin và Son Ye Jin, 2 ngôi sao sẽ kết hôn vào ngày 30/3 tới. Đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, thân mật với số lượng khách mời hạn chế, chỉ gồm gia đình, bạn bè và những người quen thân thiết với cặp đôi. Đám cưới sẽ không có thời gian chụp ảnh cho khách mời hoặc phỏng vấn cô dâu chú rể.

Trước đó, vào tối ngày 9/2, trong một đoạn video giới thiệu chương trình You Quiz On The Block, khi được người dẫn chương trình Yoo Jae Suk hỏi rằng tình đầu của Son Ye Jin là ai, nữ diễn viên đã cười bẽn lẽn và trả lời rằng: 'Tình yêu bây giờ chính là tình đầu của em'.

Nội dung chú thích ảnh

Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ làm đám cưới vào ngày 30/3 tới.

Trong khi đó, thông qua bức thư tay đăng tải trên trang Instagram của công ty, Hyun Bin nói: 'Tôi quyết định kết hôn. Tôi rất thận trọng khi bước vào chương mới của cuộc đời. Và tôi đã hứa với cô ấy là sẽ luôn làm cô ấy cười. Jeong Hyuk và Seri, những người đã cùng nhau đồng hành trong một tác phẩm, sẽ cùng nhau đồng hành trong chặng đường sắp tới'.

Được biết cả hai bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 1/2021 sau khi kết thúc bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh của đài tvN. Sau 1 năm 2 tháng công khai hẹn hò, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều