Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc

Giữa showbiz ồn ào, hiếm có cặp đôi nào yêu lâu, yêu bền như Hyuna và Dawn. Nhiều fans cổ vũ 2 người mau chóng 'thành gia lập thất', viết 1 cái kết đẹp cho chuyện tình này.

10/05/2021 22:05

Hyuna và Dawn xác nhận hẹn hò vào năm 2018. Khi đó, cặp đôi đã qua lại được 2 năm. Mối tình từng vấp phải chỉ trích, nhưng sau này người hâm mộ đã dần chấp nhận và chuyển sang ủng hộ cho cặp đôi. 

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 0

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 1

Mới đây, Hyuna đã chia sẻ trên instagram cá nhân loạt ảnh thân mật bên cạnh bạn trai kém tuổi. Bộ ảnh được chia sẻ nhằm kỷ niệm cả 2 yêu nhau tròn 6 năm. 

Cô viết: 'Từ năm 2016, hay nói đúng hơn là từ ngày đầu tiên em gặp anh, anh là người đã luôn ở bên cạnh em và giúp em cảm nhận được hạnh phúc. Anh là người bạn trai hài hước và thú vị nhất trên thế giới này. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng em, và em yêu anh rất nhiều'. 

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 2

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 3

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 4

Bạn trai của Hyuna cũng chia sẻ lại những bức ảnh cô đăng tải, nhưng chỉ để caption với icon hình trái tim 'thay lời muốn nói'. Tình cảm ngọt ngào của cặp đôi khiến các fans ngưỡng mộ không thôi.

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 5

Nhiều người để lại lời nhắn nhủ: 'Anh chị nhất định phải kết hôn đấy nhé', '2 người cưới ngay cho tui', 'Thật thích cách chị ấy tag Dawn vào mỗi 1 bức hình, tụi em biết ảnh là của chị rồi mà', 'Nếu không có được tình yêu giống chị thì em cũng không muốn yêu làm gì nữa', 'Thật ghen tị, tôi cũng muốn có một tình yêu đẹp như vậy'... 

Rapper kiêm ca sĩ Jessi - bạn thân của Hyuna bình luận: 'Mình đã khóc khi đọc đấy…'

Rapper kiêm ca sĩ Jessi - bạn thân của Hyuna bình luận: 'Mình đã khóc khi đọc đấy…'

Theo như chia sẻ của Hyuna, cô và Dawn (trước đây là E'Dawn, Hyojong) xác định tình cảm từ trước khi anh ra mắt. Trong lúc nam Idol hoạt động với nhóm nhạc Pentagon, cặp đôi luôn giữ mối quan hệ trong bí mật.

Tuy nhiên, người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ sau khi cặp đôi có nhiều cử chỉ thân thiết trong lúc quảng bá cho bài hát chung. 

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 7

Khi tin yêu đương được phát tán bởi báo chí, công ty quản lý cũ - Cube Entertainment - đã phủ nhận mà không hỏi đến ý kiến của Hyuna và Dawn. Sau đó, nữ ca sĩ tự mình xác nhận với báo chí về mối quan hệ.

Hyuna đăng ảnh kỷ niệm 6 năm yêu nhau với Dawn, khẳng định từ ngày đầu tiên tới bây giờ đều hạnh phúc 8

Hyuna và Dawn cùng chấm dứt hợp đồng với Cube rồi 'đầu quân' về cho công ty P-Nation do PSY thành lập. Từ đó, cặp đôi thường chia sẻ hình ảnh lãng mạn đời thường lên mạng xã hội. Người hâm mộ chẳng bao giờ xôn xao tin Hyuna và Dawn chia tay vì trung bình tuần nào cũng có thể 'ăn cẩu lương' của 2 nghệ sĩ. 

Được biết, Dawn là người đầu tiên và duy nhất Hyuna xác nhận yêu đương, sau khi cô đã bước vào làng giải trí được 11 năm. 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều