Im Seulong (2AM) bị phạt 150 triệu đồng vì đâm chết người đi bộ

Nguồn tin liên quan đến án phạt của chàng idol Im Seulong (2AM) đã được tiết lộ.

19/01/2021 13:39

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Sau khi bị buộc tội vi phạm Đạo luật đặc biệt về xử lý tai nạn giao thông, ca sĩ kiêm diễn viên Im Seulong (2AM) chính thức bị truy tố vì đâm chết một người đi bộ và được cho là đã hòa giải với gia đình người quá cố. Vào ngày 18/01, truyền thông Hàn Quốc cho biết Im Seulong đã bị Tòa án quận Tây Seoul đưa ra mức án phạt 7 triệu won (hơn 146 triệu đồng) vào ngày 13/01.

Im Seulong (2AM) bị phạt 150 triệu đồng vì đâm chết người đi bộ 0

Trở lại vào tháng 11 năm ngoái, Văn phòng Công tố Quận Tây Seoul, cơ quan công tố tuyên bố: 'Chúng tôi không thể nêu rõ mức phạt cho bản cáo trạng. Nhưng chúng tôi đã xem xét thực tế là Im Seulong đã đồng ý thỏa thuận với tang quyến'.

Im Seulong (2AM) bị phạt 150 triệu đồng vì đâm chết người đi bộ 1

Mặc dù đã hòa giải nhưng anh vẫn bị nhà nước phạt theo pháp luật. Tòa án đã tuyên phạt 7 triệu won gì nam ca sĩ đã gây ra cái chết đau thương cho người đi đường và cũng tìm ra bằng chứng cho thấy Seulong cũng có một phần lỗi.

Lệnh tóm tắt đề cập đến một quyết định được đưa ra bởi tòa án sau khi xem xét các tài liệu mà không cần tổ chức một phiên tòa chính thức. Nếu Im Seulong muốn kháng cáo về khoản tiền phạt, anh có thể yêu cầu một phiên tòa chính thức trong vòng một tuần kể từ khi nhận được lệnh tóm tắt.

Im Seulong (2AM) bị phạt 150 triệu đồng vì đâm chết người đi bộ 3

Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, Im Seulong điều khiển chiếc SUV của mình vào một đêm trời mưa và vô tình gây ra vụ tai nạn giao thông. Anh đâm thẳng vào một người đàn ông đang băng qua đường mực dù đèn tín hiệu dành cho người đi bộ đang hiệu màu đỏ. Ngay lập tức, người đàn ông được đưa đến bệnh viện nhưng không may qua đời vì vết thương nghiêm trọng.

Sau đó, giọng ca 2AM đã trải qua cuộc điều tra về khả năng vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến giải quyết tai nạn giao thông, và người ta xác định rằng anh không lái xe khi bị ảnh hưởng bởi rượu bia. Cuối cùng, vụ án của Im Seulong được chuyển đến cơ quan công tố với đề nghị cáo trạng về tội vi phạm Đạo luật về các vụ án đặc biệt liên quan đến giải quyết tai nạn giao thông.

Theo Dịch Tỉ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều