Irene (Red Velvet) xin lỗi về scandal thái độ chấn động, tưởng được tha thứ ai ngờ càng bị chỉ trích hơn vì 1 cụm từ

Netizen thậm chí còn gay gắt với Irene (Red Velvet) hơn sau khi cô nàng viết tâm thư xin lỗi.

16/01/2021 23:09

Vào tháng 10/2020, công chúng không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ của Irene (Red Velvet). Dù đã viết thư xin lỗi stylist, khán giả ngay lập tức và phải ngừng hoạt động nhưng Irene vẫn liên tiếp phải nhận 'gạch đá', thậm chí bị anti kêu gọi rời nhóm, giải nghệ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tối ngày 15/1, trưởng nhóm Red Velvet đã đăng bức tâm thư dài, lên tiếng xin lỗi vì scandal lăng mạ biên tập viên/stylist kỳ cựu. Mỹ nhân nhà SM đã thừa nhận lỗi lầm của bản thân đồng thời hứa sẽ trở thành con người tốt đẹp hơn. Thế nhưng, lời xin lỗi của trưởng nhóm Red Velvet lại nhận về không ít 'gạch đá' từ netizen. Nhiều netizen không tán thành việc cô nàng gọi việc lăng mạ người khác là 'phương thức giao tiếp'.

Irene viết tâm thư xin lỗi.

Irene viết tâm thư xin lỗi.

Thế nhưng, cô nàng lại bị chỉ trích vì cụm từ 'phương thức giao tiếp'.

Thế nhưng, cô nàng lại bị chỉ trích vì cụm từ 'phương thức giao tiếp'.

Một số bình luận của netizen:

- Từ bao giờ, việc lạm dụng quyền lực có thể xem là một hình thức 'giao tiếp'?

- Cô ta lên tiếng xin lỗi vì sợ stylist đó sẽ tiết lộ đoạn ghi âm.

- Tôi không nghĩ một người có thể thay đổi tính cách trong suốt 30 năm cuộc đời một cách dễ dàng và việc lạm dụng quyền lực không phải là một 'phương thức giao tiếp'.

- Tôi không nghĩ cô ấy thật lòng, tôi cảm thấy Irene viết điều này cho chính mình, để bản thân cảm thấy tốt hơn thôi.

- Tôi chỉ hy vọng Irene sẽ không lặp lại hành động như thế này lần nào nữa.

- Irene đừng lo lắng, chúng tôi vẫn luôn ủng hộ bạn.

Trước đó, vào tháng 10/2020, vụ việc Irene lăng mạ một biên tập viên/stylist kỳ cựu suốt 20 phút liền khiến showbiz Hàn chấn động. Sau đó, phía SM thông báo 2 bên đã gặp mặt, Irene cũng đã lên tiếng xin lỗi. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục lên tiếng xin lỗi sau một thời gian dài im lặng.

Nguyên văn tâm thư của Irene:

Chào buổi sáng. Đây là Irene.

Tuyết rơi rất nhiều và thời tiết trở nên lạnh hơn. Bạn có đang làm tốt không?

Tôi đã muộn màng nhưng vẫn rất lo lắng khi viết lời chào này. Đầu tiên tôi muốn nói xin lỗi vì đã gây ra nhiều muộn phiền và lo lắng cho nhiều người chỉ vì sự thiếu sót của bản thân.

Tôi bắt đầu làm thực tập sinh vào năm 2009, khi mới 19 tuổi, và giờ đây, đứng trước mọi người với tư cách là Irene của Red Velvet cả cuộc đời này. Tôi sống trong 1 xã hội thu nhỏ gọi là ngành giải trí, tôi luôn muốn làm tốt nhất có thể, và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi đã sống và nghĩ rằng bản thân đang giao tiếp với mọi người theo cách riêng của mình, vì vậy tôi không biết rằng phương thức giao tiếp, cách diễn đạt của tôi có thể gây ra vấn đề. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là có nhiều cách giao tiếp khác nhau.

Tôi đã khiến không chỉ công chúng, mà còn những người xung quanh lo lắng, chỉ trích vì sự việc vừa qua. Đó là khoảng thời gian để bình tâm suy nghĩ, kiểm điểm bản thân. Xung quanh tôi có các thành viên, người hâm mộ và nhân viên quan tâm đến tôi, và tôi nhận ra nhờ sự quan tâm giúp đỡ của họ, tôi có thể làm việc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Vì tôi không thể quay ngược thời gian, tôi đang cố gắng rất nhiều để không trở lại như trước kia. Tôi nhận ra sức nặng của lời nói và hành động, và tôi sẽ trở thành một người trưởng thành hơn. Trong tương lai với tư cách là trưởng nhóm Red Velvet và ca sĩ, tôi sẽ cho công chúng thấy được không chỉ hình ảnh đẹp của bản thân, mà còn cả chính con người Bae Joo Hyun (tên thật của Irene). Tôi sẽ cố gắng không làm mọi người thất vọng. Tôi hy vọng rằng ai đó sẽ không còn bị chỉ trích vì những gì đã xảy ra vì sự kém cỏi của tôi.

Tuy muộn, nhưng chúc mừng năm mới.

Nguồn: AllKpop

Theo ERI/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều