Jack bất ngờ đăng ảnh khoe body khiến fan 'xỉu lên xỉu xuống', một cầu thủ ĐT Việt Nam cũng lập tức vào bình luận

Dù không có body 6 múi như 'nhà người ta' nhưng bức ảnh body hiếm hoi của Jack lập tức khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

22/07/2021 10:22

Hiện TP HCM đang trong những ngày giãn cách chống dịch Covid-19, nhiều sao Việt cũng chấp hành nghiêm khi ở yên tại nhà. Jack cũng không ngoại lệ. Thay vì tham gia các hoạt động nghệ thuật, thời gian này, anh chàng thường đăng tải lên trang cá nhân các hoạt động như dọn phòng, chơi với mèo, xem bóng đá... hay các hoạt động ủng hộ quyên góp chống dịch Covid-19.

Không chỉ vậy, mới đây, anh chàng còn khiến fan 'đổ nháo nhào' khi bất ngờ tung ảnh khoe cơ bụng. Dù không phải là 6 múi nhưng fan của anh chàng đều thích thú trước lần 'khoe thân' hiếm hoi này của thần tượng.

Trong ảnh, Jack cúi mặt, dựa người sương sương vào lan can và cởi trần khoe body. Bức ảnh của giọng ca Đom Đóm ngay sau khi đăng tải đã thu hút lượng tương tác 'khủng' từ fan với hơn 213.000 lượt like, hơn 4.700 lượt chia sẻ và hơn 43.000 bình luận.

Jack bất ngờ đăng ảnh khoe body khiến fan 'xỉu lên xỉu xuống', một cầu thủ ĐT Việt Nam cũng lập tức vào bình luận 0

'Sexy quá trời Jack ơi', 'Xỉu lên xỉu xuống luôn rồi', 'Nay cởi áo luôn rồi hả anh ơi. Càng ngày càng bạo rồi nè', 'Eo này hơn eo tui rồi, mê quá đi',... là những bình luận phấn khích mà fan của anh chàng để lại.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng nam ca sĩ cần tăng cân một chút để thêm phần 'mlem' hơn.

Jack bất ngờ đăng ảnh khoe body khiến fan 'xỉu lên xỉu xuống', một cầu thủ ĐT Việt Nam cũng lập tức vào bình luận 1

Trước bức ảnh này, tiền đạo Tiến Linh thậm chí cũng không thể cưỡng lại mà lập tức phải vào comment. Nam cầu thủ hài hước trêu Jack: 'Ở nhà suốt mà vẫn mập như thường vậy?'.

Còn về phần Jack, anh chàng vui vẻ thách mọi người khoe được bụng giống mình.

Được biết, đây là lần đầu tiên Jack tung bức ảnh 'hở bạo' đến vậy. Trước đây, anh chàng cũng từng đăng tải một số bức ảnh khoe bụng hay hình xăm nhưng chỉ lấp lửng một chút.

Jack bất ngờ đăng ảnh khoe body khiến fan 'xỉu lên xỉu xuống', một cầu thủ ĐT Việt Nam cũng lập tức vào bình luận 2

Jack bất ngờ đăng ảnh khoe body khiến fan 'xỉu lên xỉu xuống', một cầu thủ ĐT Việt Nam cũng lập tức vào bình luận 3

Jack bất ngờ đăng ảnh khoe body khiến fan 'xỉu lên xỉu xuống', một cầu thủ ĐT Việt Nam cũng không thể cưỡng lại, phải comment lập tức 4

Những lần hiếm hoi khoe body của Jack

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều