Jack 'bay màu' không một lời giải thích từ 'Running Man Vietnam', dân tình đề nghị ekip loại luôn người chơi 'hay quạu' này

Sau Jack, đến lượt một thành viên khác của 'Running Man Vietnam' mùa 2 bị khán giả yêu cầu 'out' ngay.

18/10/2021 12:37

Đúng như dự đoán, Jack đã 'biến mất' trong Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy tập 5. Tuy nhiên, điều khiến khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa là cách ekip để anh chàng 'bốc hơi', như thể chưa từng xuất hiện, chưa từng tham gia. 

Jack 'bay màu' không một lời giải thích từ 'Running Man Vietnam', dân tình đề nghị ekip loại luôn người chơi 'hay quạu' này 0

Cuối tập 4, các thành viên nhận được nhiệm vụ liên quan đến 'chuyến đi khẩn cấp' đến Hàn Quốc. Và sang phần mở đầu của Running Man Vietnam tập 5 thì cả 8 thành viên đều đã 'yên vị' tại xứ sở kim chi.

Không một ai mảy may nhắc đến Jack, và thậm chí ekip cũng chẳng nêu lý do vì sao nam ca sĩ lại không xuất hiện kể từ tập này trở đi. 

Jack 'bay màu' không một lời giải thích từ 'Running Man Vietnam', dân tình đề nghị ekip loại luôn người chơi 'hay quạu' này 1

Dù trước đó khán giả liên tục yêu cầu ekip loại Jack khỏi dàn cast Running Man Vietnam mùa 2, song, trước cách làm này của ekip, nhiều người tỏ ý không đồng tình.

Họ cho rằng chí ít để diễn biến chương trình được logic thì ekip cũng nên nói rõ một lý do khiến Jack không xuất hiện. Đó cũng là cách mà chương trình thể hiện sự tôn trọng đến với người xem. 

Jack 'bay màu' không một lời giải thích từ 'Running Man Vietnam', dân tình đề nghị ekip loại luôn người chơi 'hay quạu' này 2

Bên cạnh đó, thái độ của Trường Giang trong chương trình tiếp tục nhận ý kiến trái chiều. Từ tập đầu tiên đến nay, nam MC vẫn liên tục bị chỉ trích là 'hay quạu', 'thích thể hiện' và không kết nối được các thành viên với nhau, để mỗi người 'quăng miếng' một kiểu.

Và cho đến tập 5, Trường Giang dường như vẫn chưa thể cải thiện được điểm này. Điều đó khiến anh mất điểm khá nhiều với khán giả.

Trường Giang thường xuyên bị phàn nàn có thái độ cau có của mình.

Trường Giang thường xuyên bị phàn nàn có thái độ cau có của mình.

Ngược lại với trường hợp của Jack và Trường Giang, 2 thành viên mới của mùa 2 là Karik - Thúy Ngân đang dần được người xem đón nhận. Thúy Ngân lăn xả hết mình, chơi năng nổ và dù không 'mặn mòi' lắm nhưng vẫn luôn vui vẻ, nỗ lực hết mình trong từng trò chơi. Cô nàng ghi điểm hoàn toàn ở tinh thần 'chuẩn Running Man' của mình. 

Karik dù mới chỉ tham gia từ nửa sau tập 4 nhưng đã bắt nhịp rất nhanh, thậm chí còn phối hợp ăn ý với Ninh Dương Lan Ngọc để tự 'đẩy thuyền'. Couple Rik - Ngọc đang được khán giả đón nhận khá nhiều sau màn 'tung hứng' ăn ý của cả hai trong Running Man Vietnam tập 5.

Jack 'bay màu' không một lời giải thích từ 'Running Man Vietnam', dân tình đề nghị ekip loại luôn người chơi 'hay quạu' này 4

Bình luận của netizen.

Bình luận của netizen.

Xem thêm:

>> Tin đồn chia tay Chi Dân còn chưa ngã ngũ, Ninh Dương Lan Ngọc đã chủ động xưng 'vợ', gọi Karik là 'chồng'

>> Long Nhật tuyên bố đã tìm ra được người vu khống mình lập group tẩy chay Hồ Văn Cường

Theo Alice Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều