Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt

Những hình ảnh mới được Jack chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý.

01/06/2020 22:26

Là một trong những giọng ca có lượng fan vô cùng hùng hậu, không có gì lạ khi Jack thường xuyên nhận được quà các fan gửi tặng từ ngày lễ tới ngày thường. Thế nhưng tặng quà dịp 1/6 - ngày Quốc tế Thiếu nhi cho thần tượng của mình có lẽ chỉ có mình fan của Jack là số 1 mà thôi.

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt 0

Trên trang cá nhân của mình, Jack đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất tại nhà riêng. Theo như giọng ca Là một thằng con trai chia sẻ, căn hộ của anh mới được gọn gàng vài hôm thế nhưng giờ lại được nhận thêm tới tấp rất nhiều quà mà fan hâm mộ gửi tặng. Không những thế, giọng ca Sóng gió còn chia sẻ rằng, fan của mình đích thị là những người lầy lội nhất.

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt 1

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt 2

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt 3

Dịp lễ 1/6, mặc dù đã 23 tuổi rồi thế nhưng các fan vẫn không quên tặng quà 'chú bé Jack' để mong anh có một ngày lễ thật vui vẻ. Rất vui vẻ khi nhận được quà mọi người gửi tặng, thế nhưng Jack vẫn không quên 'lo ó' rằng mình đã thực sự lớn tuổi rồi.

'Lại một lần nữa chứng minh sức lầy lội của Đóm. Hôm nay 1/6 , còn tuổi son rồi, xin nhắc lại là 23 rồi. Trời ơi à! Mới được gọn gàng vài hôm giờ tới nữa rồi'.

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt 4

Jack được nhận quà 1/6 từ fan gửi tặng, cư dân mạng phát hiện ra điều đặc biệt 5

Đi kèm lời chia sẻ là những bức ảnh mới nhất của Jack. Và khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra Jack đang khá khác, chính là nam ca sĩ đang gầy đi. Không còn vẻ ngoài mũm mĩm như trước kia, Jack đang gầy đi khá nhanh. Nhiều người còn nhận ra, đôi tay của Jack rất khẳng khiu và gương mặt có phần hốc hác. Nhiều người đang khá lo lắng cho Jack và hi vọng anh sẽ luôn giữ gìn sức khoẻ.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều