Jang Nara đích thị là 'thánh hack tuổi' đỉnh nhất Kbiz, để mặt mộc đứng cạnh đàn em kém 11 mà vẫn nổi bần bật

Nhìn nhan sắc này không ai nghĩ rằng, Jang Nara đã ngót nghét tuổi 40.

10/11/2020 15:46

Trên trang cá nhân mới đây, Jang Nara đã khoe hai bức hình chụp chung với hai bạn diễn trong bộ phim đình đám Vị Khách Vip. Đi kèm với hai bức hình Jang Nara không quên nhắn nhủ: 'Những chị em xinh đẹp của VIP hội ngộ sau một thời gian dài! Tôi nhớ Cheongah và Sunyoung nữa'.

Trong đó đáng chú ý nhất chính là khi Jang Nara đứng ngay giữa cạnh 'tiểu tam' đàn em kém 11 tuổi Pyo Ye Jin. Qua hình có thể nhận thấy, dù cả hai đều để mặt mộc nhưng nhan sắc trẻ trung của Jang Nara khi ngót nghét 40 tuổi vẫn dễ dàng đánh bại đàn em kém 11 tuổi. Nhiều người không khỏi nhận xét rằng, Jang Nara chính là 'thánh hack tuổi' đỉnh nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Jang Nara đích thị là 'thánh hack tuổi' đỉnh nhất Kbiz, để mặt mộc đứng cạnh đàn em kém 11 mà vẫn nổi bần bật 0

Dù sắp bước sang tuổi 40 nhưng về tổng thể nhan sắc của Jang Nara vẫn như cô sinh viên mới ngoài đôi mươi. So sánh hình ảnh của Jang Nara ở thời điểm hiện tại và 10 năm trước hoàn toàn không thể thấy rõ được sự khác biệt. Hiện tại, dù đã sắp bước sang tuổi 40 nhưng Jang Nara vẫn sống và tận hưởng sự độc thân. Người đẹp hoàn toàn chưa có ý định kết hôn.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều