JB (GOT7) xin lỗi về ảnh cơ thể phụ nữ nhạy cảm trên sóng livestream nhưng bị chỉ trích vì 'story chỉ lưu được 24h'

Lời xin lỗi của JB (GOT7) bị cho rằng 'có như không có' khi xuất hiện trên story và ngay story đó lại là phần PR bài hát.

14/05/2021 20:26

Hôm nay (14/5), cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ khi JB - thành viên nhóm GOT7 trong một buổi livestream đã vô tình để lộ những hình ảnh cơ thể phụ nữ trong tư thế nhạy cảm được dán đầy tường trong phòng.

Thậm chí, khi quay đến bức tường đó, nam idol không hề tỏ ra hối lỗi vì vô tình khiến fan nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm. Ngay sau đó, JB còn like một bài viết người hâm mộ bênh vực mình sau sự cố nêu trên.

Hình ảnh nhạy cảm về cơ thể phụ nữ lọt vào ống kính livestream của JB

Hình ảnh nhạy cảm về cơ thể phụ nữ lọt vào ống kính livestream của JB

Việc làm của JB gây nên làn sóng phẫn nộ, phần lớn cư dân mạng chỉ trích nam idol 'biến thái' khi xuất hiện quá nhiều hình ảnh cơ thể nhạy cảm của phụ nữ được dán đầy trên tường trong phòng.

JB

JB

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, công ty mới của JB - H1GHR MUSIC đã lên tiếng phản hồi rằng những tấm ảnh trong livestream là tác phẩm của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng mà JB yêu thích. Anh dùng chúng để lấy cảm hứng sáng tác trong âm nhạc. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi vô tình để lộ các bức hình vào ống kính livestream.

Ngay sau đó, JB trên story cá nhân của mình cũng đăng tải một bài viết xin lỗi. Nam thần tượng chia sẻ: 'Đầu tiên tôi xin gửi lời xin lỗi đến với những người hâm mộ đã follow tôi vì đã khiến các bạn lo lắng. Những tấm ảnh tôi treo là ảnh của một nhiếp ảnh gia mà tôi yêu thích, rất xin lỗi khi đã để những bức ảnh không dành cho mọi độ tuổi lọt vào khung hình, về sau tôi sẽ cẩn thận những vấn đề này hơn. Sẽ không khiến mọi người thấy không thoải mái nữa, rất xin lỗi'.

JB gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ nhưng là viết trên story

JB gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ nhưng là viết trên story

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thái độ xin lỗi của JB là 'có như không có' bởi story chỉ lưu giữ trong 24h, có nghĩa là lời xin lỗi này chỉ có tác dụng trong vòng 24 tiếng mà thôi. Bên cạnh đó, việc nam thần tượng like bài viết fan bênh vực mình vẫn đang nhận sự chỉ trích lớn.

Nhiều người cảm thấy thất vọng về việc làm của nam idol

Nhiều người cảm thấy thất vọng về việc làm của nam idol
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều