Ji Soo xác nhận quấy rối tình dục và bạo lực học đường trong quá khứ, gửi thư tay quỳ gối xin được tha thứ

Khán giả, đặc biệt là những người yêu mến Jisoo hết sức tức giận và thất vọng về scandal này của nam diễn viên

04/03/2021 11:29

Những ngày qua, vấn đề bạo lực học đường và quấy rối tình dục trong quá khứ của sao Hàn được phanh phui trở lại khiến dư luận đổ dồn sự quan tâm, chú ý. Ai cũng biết showbiz Hàn là môi trường vô cùng khắc nghiệt, các nghệ sĩ luôn phải xây dựng hình ảnh hoàn hảo, đẹp đẽ nhất trong mắt khán giả, nên những hành động vi phạm đạo đức của họ dù là trong quá khứ cũng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp, tình cảm của công chúng.

Mới đây nhất, sự việc nam diễn viên Jisoo bị cáo buộc đã về những hành động quấy rối tình dục và bạo lực học đường nặng nề trong quá khứ khiến cư dân mạng sôi sục.

Theo đó, khi còn là một nam sinh tại quê nhà Busan, Jisoo đã trở thành nỗi khiếp sợ của những bạn học khác trong trường với những hành vi bạo lực, quấy rối khủng khiếp khó lòng tưởng tượng nổi. Cụ thể như bắt nạt, đánh đập, chửi bới bạn học trên tàu điện ngầm và tại trường học, đi tiểu vào thùng rác trong lớp, dùng lời lẽ quấy rối tình dục, quay cảnh quan hệ với nữ sinh cấp 2 và phát tán trong group chat…

Hình ảnh Jisoo thời còn học trung học

Hình ảnh Jisoo thời còn học trung học

Công chúng, đặc biệt là những khán giả yêu mến anh đã hy vọng những tin đồn trên chỉ là bịa đặt. Nhưng hôm nay, nam diễn viên đã viết một bức thư tay ngầm thừa nhận những điều trên là đúng và quỳ gối mong khán giả, những người từng bị anh làm tổn thương tha thứ cho lỗi lầm trong quá khứ. Nguyên văn bức thư như sau:

‘Tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến những người tôi đã làm tổn thương. Tôi hoàn toàn không có lời nào bào chữa cho những hành động của mình trong quá khứ. Đều là những điều không thể tha thứ.

Có thể tiến xa trong sự nghiệp diễn xuất được như bây giờ cũng bởi tôi đã che đậy quá khứ của mình, tôi đã nhận được sự yêu mến và quan tâm không nhỏ từ công chúng.

Nhưng sâu thẳm trong lòng, tôi luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi và một nỗi ân hận không thể xoá nhoà, ám ảnh tôi.  Tôi luôn bị đè nén bởi quá khứ đen tối của mình.

Giờ đây, tôi cầu xin sự tha thứ từ những người chắc chắn đã bị tổn thương sâu sắc trong một thời gian dài, tôi sẽ thành tâm suy ngẫm về những hành động không thể tha thứ trong quá khứ của tôi.

Tôi cảm thấy đau khổ và tội lỗi vì đã gây ra quá nhiều thiệt hại cho các đồng nghiệp và thành viên đoàn làm phim, đài truyền hình và tất cả những người có liên quan, chỉ vì lỗi cá nhân của mình.  Tôi thành thật cầu nguyện rằng bộ phim sẽ không phải chịu thêm bất kỳ thiệt hại nào nữa.

Một lần nữa, tôi quỳ gối cầu xin tha thứ từ tất cả những người tôi đã làm tổn thương'.

Dù thường được giao vai phụ nhưng Jisoo là nam diễn viên nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Dù thường được giao vai phụ nhưng Jisoo là nam diễn viên nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Hiện Jisoo đang tham gia bộ phim Sông đón trăng lên, đóng cùng nữ diễn viên Kim So Hyun. Sự việc này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim, và sẽ là vết nhơ khó lòng gột rửa của Jisoo trong chặng đường sự nghiệp về sau. Tại Hàn Quốc, nhiều sao Hàn thậm chí bị khán giả tẩy chay, ghẻ lạnh, phải rời khỏi showbiz sau khi mắc phải lỗi lầm quá lớn.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều