Jimin (AOA) chính thức lên tiếng sau scandal bắt nạt Mina nhưng người hâm mộ vẫn không hài lòng vì 'thái độ'

Nhiều người cho rằng Jimin vẫn chưa chân thành khi xin lỗi người bị mình bắt nạt 10 năm qua.

04/07/2020 19:17

2 ngày qua, sự việc Mina tố trưởng nhóm AOA - Jimin - bắt nạt mình suốt 10 năm liền đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Vì Jimin mà Mina rơi vào bệnh trầm cảm, nhiều lần tự sát nhưng không thành, sau cùng còn phải rời nhóm vì không thể chịu nổi. 

Sự thật về mối quan hệ tốt đẹp với Jimin được Mina bóc trần khiến người hâm mộ không thể tin nổi. 

Sự thật về mối quan hệ tốt đẹp với Jimin được Mina bóc trần khiến người hâm mộ không thể tin nổi. 

Tuy nhiên, ban đầu Mina không chỉ rõ đó là Jimin mà chỉ ám chỉ rằng đó là 1 'người chị' trong nhóm. Sau khi Jimin đăng story với 2 chữ 'Tiểu thuyết', Mina mới uất ức phơi bày tất cả. 

Jimin nhanh chóng xóa story 'Tiểu thuyết' đi, và giữ im lặng suốt cả ngày trời. 

Đến ngày 4 tháng 7, Mina mới chia sẻ cả nhóm AOA đã đến thăm cô, trưởng nhóm Jimin cũng đã có mặt và xin lỗi dù 'chưa chân thành lắm'. 

Jimin AOA

Jimin AOA

Hiện giờ, sự việc đã dần khép lại, đặc biệt khi Jimin đã lên tiếng xin lỗi chính thức trên mạng xã hội sau hơn 1 ngày trời sự việc gây xôn xao. 

Cô viết:

'Tôi không thể viết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Trong thời gian chúng tôi ở cùng nhau, tôi thấy tiếc và có lỗi vì không hiểu cô ấy nhiều, cũng không quan tâm kỹ đến cô ấy.   

Hôm qua, tôi đã khóc và cầu xin. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không thể dễ dàng giải quyết cảm xúc của Mina về tôi. Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi đã nghĩ rằng nhóm của tôi chỉ nên thể hiện những điều tốt đẹp cho staff và người ngoài nhìn thấy. Nhưng tôi nghĩ điều đó chưa đủ để dẫn dắt tốt cả nhóm.

Xin lỗi vì đã viết như vậy (story 'Tiểu thuyết) mà đã không suy nghĩ gì. Và hơn hết, tôi xin lỗi vì đã gây nên rất nhiều áp lực cho các thành viên trong nhóm'.

Tuy nhiên, fans hâm mộ không hài lòng với bài đăng xin lỗi của Jimin. Từng câu chữ trong đoạn văn, Jimin dường như chỉ xin lỗi 'cho có', chứ không hề gửi lời xin lỗi trực tiếp nào đến Mina. 

Mina

Mina

Hiện tại, trên các diễn đàn Hàn Quốc, netizen vẫn kịch liệt đề nghị Jimin nên rời nhóm và 'trả lại AOA trong sạch'. 

Thành viên Seolhyun nổi tiếng nhất nhóm cũng bị vạ lây, khi nhiều netizen tràn vào instagram của cô để chửi bới, mắng mỏ vì không lên tiếng scandal bắt nạt của Jimin và Mina.

Seolhyun bị vạ lây

Seolhyun bị vạ lây
Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều